Á hậu Tú Anh xuất hiện xinh đẹp tại sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’n


Giữa tin đồn sắp kết hôn, Á hậu Dương Tú Anh xuất hiện lộng lẫy trong sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’n tại Hà Nội ngày 9/6 vừa qua.

Tại Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt chiều 9/6 vừa qua, lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’n đã được tổ chức hết sức quy mô, hoành tráng và thu hút. Xuất hiện tại sự kiện, Á hậu Tú Anh xinh đẹp và sang trọng trong trang phục váy hai dây đen, giày cao gót và tóc cột cao gọn gàng. Ngay từ khi bước vào khu vực check-in, Tú Anh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Á hậu tươi cười rạng rỡ giao lưu, chụp hình cùng các vị khách mời.

Trong buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’n đặc biệt này, Tú Anh có dịp hội ngộ nam diễn viên nổi tiếng Nguyễn Lê Việt Anh. Họ cùng nhau trò chuyện và check-in cùng những người có mặt tại sự kiện.

Tham dự talkshow của buổi lễ ra mắt, Tú Anh đã chia sẻ bí quyết chăm sóc da của mình. Tú Anh cho rằng sự ra đời của dòng sản phẩm thiên nhiên chính là giải pháp chăm sóc da an toàn cho tất cả mọi người. Á hậu dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ sáng lập C’n. Cô tin vào sự phát triển của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’n tại Việt Nam.

Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’n được nghiên cứu sản xuất bởi các chuyên gia hàng đầu, với công nghệ tiên tiến, quy trình tiêu chuẩn và dành riêng cho làn da Đông Nam Á. Các chuyên gia đã mất hơn 2 năm để nghiên cứu về môi trường, khí hậu, đặc tính làn da của người Việt Nam để có thể cho ra đời công thức mỹ phẩm C’n. Các sản phẩm C’n với bao bì màu trắng chữ xanh tươi mới đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp làn da bằng các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn và hiệu quả chính là sứ mệnh của C’n.

Nguồn: http://kenh14.vn

http://kenh14.vn/a-hau-tu-anh-xuat-hien-xinh-dep-tai-su-kien-ra-mat-thuong-hieu-my-pham-thien-nhien-han-quoc-cn-20180613114844304.chn

0966 05 8888