Bằng chất lượng và hiệu quả thực sự, mỹ phẩm C'n sẽ vươn mình ra thế giới!


28 tuổi, từng gặt hái những thành tích đáng nể trong kinh doanh, từng rất thành công với những công việc đã trải qua. Thế nhưng, khát khao chinh phục những thành công đột phá và vĩ đại hơn trong sự nghiệp luôn thôi thúc Khương Thị Huyền - Giám đốc phát triển kinh doanh C'n cố gắng học hỏi, phát triển và hoàn thiện bản thân, đồng thời tiếp cận với những xu hướng mới để vươn tới những thành công mới.

Khương Huyền luôn tâm niệm một câu châm ngôn: "Bạn sẽ không thể viết nên những trang tiếp theo của cuộc đời mình nếu cứ đọc mãi những chương trước đó". Và vì vậy, chị luôn là người biết nắm bắt thời cuộc để nỗ lực "viết nên những chương tiếp theo" trong sự nghiệp của mình.

"Mình đã từng rất thành công trong các công việc đã trải qua trước đây. Tuy nhiên, mình luôn mong muốn làm nên một điều gì đó tầm cỡ và quy mô hơn nữa. Mình cũng từng trực tiếp sử dụng và kinh doanh khá nhiều mặt hàng khác nhau, nhưng mình chưa thực sự hài lòng với hiệu quả của chúng, mình mong muốn những sản phẩm chất lượng để phát triển kinh doanh lâu bền hơn. Có một lần, mình vô tình nghe đến mỹ phẩm thiên nhiên C'n, nhưng lần đó, mình thực sự không hề quan tâm đến. Cho đến một thời gian sau, mình xem được đoạn tin tức về lễ ra mắt C'n trên một kênh truyền hình quốc tế, mình đã rất ấn tượng và bắt đầu tìm hiểu về C'n. Mình đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C'n này và thật tình cờ, đó lại chính là tâm huyết của một người anh mình từng quen. Từ thời điểm đó, mình đã trực tiếp sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên C'n hàng ngày, chính hiệu quả chăm sóc làn da của C'n đã chinh phục được sự khó tính và niềm tin của mình. Mình đã quyết tâm tìm đến công ty với mong muốn hợp tác kinh doanh lâu dài."

Sau thời gian trực tiếp nghiên cứu về sản phẩm cũng như thị trường mỹ phẩm hiện nay, Khương Thị Huyền quyết định lựa chọn thương hiệu C'n để phát triển và lan tỏa giá trị của C'n với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất, tốt nhất cho thật nhiều người có cơ hội làm đẹp an toàn và hiệu quả. Nhờ sự phấn đấu không ngừng của bản thân, cùng sự hỗ trợ đắc lực của ông xã trong công việc cũng như cuộc sống, quyết tâm của chị ngày càng lớn hơn, khiến việc kinh doanh ngày càng thuận lợi và phát triển hơn. Hiện tại, chị là một trong những vị trí quan trọng trong hệ thống phát triển C'n tại Việt Nam.

Chị tin rằng: "Bằng chất lượng và hiệu quả thực sự, mỹ phẩm C'n sẽ vươn mình ra thế giới, mình sẽ cùng đội ngũ C'n thực hiện hành trình này. Mình đã lựa chọn C'n và mình chắc chắn sẽ đồng hành cùng C'n để thành công hơn nữa trong cuộc sống! Cảm ơn C'n!" 

0966 05 8888