Báo Hòa Nhập đưa tin: Nữ người mẫu, MC, diễn viên Hồng Diễm là Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc thuộc Tập đoàn Panda


Tại buổi họp báo được tổ chức vào ngày 01/12/2019, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm C’n trực thuộc Tập đoàn Panda đã công bố người mẫu, MC, diễn viên Hồng Diễm chính thức gia nhập Panda Group với tư cách là Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc.

Hình ảnh buổi họp báo

Sau một thời gian nghiên cứu điều kiện môi trường, khí hậu và làn da khu vực Đông Nam Á, năm 2018, Panda Group đã bắt tay hợp tác cùng K-Beauty Group cho ra đời dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên có lợi cho vẻ đẹp làn da với thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc. Chỉ sau 6 tháng ra mắt, mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đã có mặt trên 30 tỉnh thành tại Việt Nam với hơn 3.000 đại lý cung cấp sản phẩm ra thị trường mỗi ngày. Sự tín nhiệm của người tiêu dùng dành cho C’n đến từ các yếu tố như chất lượng cao, giá thành hợp lý cùng nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ tất cả giấy tờ chứng nhận của Bộ Y tế, giấy tờ nhập khẩu, CO, CQ...

Hình ảnh logo và sản phẩm của C’n

Được biết, K-Beauty Group vừa cam kết tham gia quỹ đầu tư của Panda Group với hợp đồng trị giá 50 triệu USD để phát triển hơn nữa chất lượng sản phẩm, các dịch vụ tiện ích và mở rộng sự hiện diện của C’n ra khắp Đông Nam Á, trước mắt sẽ là Indonesia và Thái Lan.

Để triển khai kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc một cách hoàn mỹ, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm C’n trực thuộc Tập đoàn Panda đã quyết định chọn Hồng Diễm là Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc bởi sức ảnh hưởng và tình yêu thiên nhiên của cô rất phù hợp với sứ mệnh của C’n.

Hình ảnh ông Lộc  phát biểu trong buổi họp báo

Tổng Giám đốc Panda Group - ông Nguyễn Xuân Lộc đánh giá rất cao về quyết định làm  Đại sứ thương hiệu cho mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc của Hồng Diễm. Ông tin rằng cô là người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng và khả năng truyền cảm hứng rất tốt. Tình yêu thiên nhiên trong cô sẽ đưa thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc đến gần hơn với mọi người .

Hình ảnh diễn viên Hồng Diễm phát biểu trong buổi họp báo

Phát biểu trong buổi họp báo, diễn viên Hồng Diễm cho biết “Với tư cách là Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc, tôi sẽ tham gia truyền thông thương hiệu và đóng góp thêm các sáng kiến nhằm đem đến sự hoàn thiện cao nhất cho dòng sản phẩm thiên nhiên này. Tôi đồng ý gia nhập Panda Group vì tôi có sự đồng cảm với lập trường của C’n về nói không với hóa chất và luôn nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của người tiêu dùng. Tôi cho rằng công việc này không chỉ đơn thuần là một hình ảnh của nhân vật mà với tư cách là một Đại sứ, tôi có thể truyền đạt đến với tất cả mọi người tình yêu thiên nhiên, các lợi ích mà thiên nhiên đem đến cho cuộc sống của chúng ta và sự quyến rũ của mỹ phẩm thiên nhiên C’n được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên dành cho tôi và tất cả các bạn”.

Hình ảnh diễn viên Hồng Diễm

Sau khi lọt vào top 10 cuộc thi “Hoa hậu Ngọc trai phương Đông 2004”, Hồng Diễm nổi bậc trong lĩnh vực người mẫu và được Công ty Elite bình chọn là “Người mẫu được yêu thích nhất năm 2005”. Bênh cạnh đó, cô nổi tiếng với vai trò MC trong các chương trình truyền hình như “Sảng khoái cùng SEA Games” năm 2003, “Tôi yêu Việt Nam”, “Con đường Doanh nhân”... Tham gia vào lĩnh vực diễn xuất, cô tạo ấn tượng với công chúng qua các bộ phim truyền hình nhiều tập như “Chàng trai đa cảm”, “Cầu vòng tình yêu”, “Cả một đời ân oán” và gần đây nhất là “Hoa hồng trên ngực trái” đang được trình chiếu trên sóng truyền hình Quốc gia.

Được biết, Hồng Diễm sẽ làm Đại sứ thương hiệu của mỹ phẩm thiên nhiên C’n Hàn Quốc cho đến hết năm 2020.

Ngay sau buổi họp báo công bố Đại sứ thương hiệu mỹ phẩm C’n Hàn Quốc, trang thông tin điện tử Hoanhap.vn đã nhanh chóng đưa tin về sự kiện đến với bạn đọc trong chuyên mục “Chuyện kinh doanh” của trang báo:

 


Video Hoanhap.vn

0966 05 8888