Chăm sóc mái tóc khỏe đẹp với cặp gội - xả hữu cơ thiên nhiên C'n


Việc lạm dụng uốn ép, thay đổi quá nhiều kiểu tóc với hóa chất, cũng như sự thay đổi không tốt từ môi trường dễ làm cho tóc thường bị khô rối, chẻ ngọn, bóng nhờn hay bết dính dầu, ảnh hưởng không nhỏ đến sức thu hút của khuôn mặt và cả ngoại hình tổng thể của bạn.

Nếu không có thời gian và điều kiện kinh tế để thường xuyên chăm sóc tóc tại tiệm, bạn có thể tự làm đẹp tóc tại nhà với cặp dầu gội - xả hữu cơ thiên nhiên C'N Organic.

Điểm nổi bật của cặp dầu gội xả hữu cơ thiên nhiên C'n

Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên như dầu chiết xuất từ nhân của hạt Argania Spinosa, chiết xuất hoa Rosa Centifolia, dầu camellia cùng các dưỡng chất, dầu gội hữu cơ thiên nhiên C'n làm sạch da đầu, loại bỏ gàu và da chết, trị ngứa, ngăn ngừa rụng và tăng độ dày cho tóc, đồng thời cải thiện tóc bị hư tổn, hiệu quả đa chức năng, dưỡng ẩm tóc.

Cặp gội - xả chứa nhiều loại vitamin: Vitamin A giữ cho mái tóc khỏe mạnh, tăng độ bóng mượt của tóc, vitamin C và E là chất chống oxy hoá mạnh giúp bảo vệ và chống lại sự mất cân bằng oxy hóa do các gốc tự do gây ra, là khỏe da đầu, tăng sinh cho da đầu và mái tóc.

Ngoài ra, bộ dầu gội - xả C'n Organic có hương thơm nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho người dùng. Đặc biệt, tạo nên sức hút không thể chối từ cho mái tóc bồng bềnh thơm mát suốt cả ngày.

Tại sao khi dùng dầu gội hữu cơ thiên nhiên bạn nên sử dụng theo cặp dầu gội - xả?

Thông thường, các sản phẩm dầu gội hóa mỹ phẩm có chứa một số thành phần hóa chất với khả năng làm mượt và tạo độ bồng bềnh cho mái tóc ngay sau khi gội mà không cần đến dầu xả. Nhưng thực chất, các thành phần đó gây ảnh hưởng đến độ khỏe của tóc cũng như da đầu mà bạn không hề hay biết.

Dầu gội hữu cơ thiên nhiên C'n chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nên sau khi gội đầu bạn thường có cảm giác tóc hơi rít. Chính vì vậy, việc sử dụng cặp sản phẩm gội - xả hữu cơ thiên nhiên là cách chăm sóc tóc an toàn và toàn diện hơn. Dầu gội sẽ làm sạch và dầu xả giúp cung cấp dưỡng chất, giải quyết vấn đề hơi rít đó và mang lại vẻ đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo sức khỏe da đầu, cũng như mái tóc của bạn.

Với cặp dầu gội xả C'n Organic, bạn sẽ luôn tự tin với mái tóc khỏe đẹp tự nhiên của chính mình!

 

0966 05 8888