C’n - mỹ phẩm cao cấp dành riêng cho làn da Đông Á


Ngày 9 tháng 6 năm 2018, tại trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace 489 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’n chính thức ra mắt được định vị là mỹ phẩm cao cấp dành riêng cho làn da Đông Á.

Xuất hiện tại Việt Nam, C’N đã trở thành xu hướng an toàn và hiệu quả cho phái đẹp. Tham dự buổi lễ ra mắt trang trọng này, có sự hiện diện của các nhà báo, chuyên gia đến từ Hàn Quốc, đội ngũ sáng lập thương hiệu, đại lý và khách hàng C’N. Cùng với đó là sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Chu Bin, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, diễn viên Nguyễn Lê Việt Anh, Hoa hậu phụ nữ sắc đẹp 2017 Phạm Anh Thư… Tại lễ ra mắt này, C’N được định vị là mỹ phẩm cao cấp đặc biệt dành riêng cho làn da Châu Á. Sự có mặt của C’N tại thị trường Việt Nam là sự kiện quan trọng giúp cho thị trường mỹ phẩm đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Trải qua nhiều năm thai nghén ấp ủ và nghiên cứu, từng thành phần các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên C’n đều được chọn lọc kỹ lưỡng, tiến hành sản xuất theo quy trình tiêu chuẩn chặt chẽ từng bước, từng giai đoạn, được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo mọi yếu tố cho một sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao.

Các sản phẩm C'N được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như trái cây và các loại thực vật quý hiếm, không chứa chất độc hại và an toàn cho làn da. Các sản phẩm ra đời bằng việc kết hợp sử dụng công nghệ Nano theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP với hệ thống xưởng sản xuất tiêu chuẩn, đảm bảo đầy đủ các nguyên tắc, quy định nhằm cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn và vệ sinh.

Năm 2017, mỹ phẩm thiên nhiên C’n chính thức được cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Hàn Quốc. Đến đầu năm 2018, C’n có mặt tại Việt Nam và được công nhận bởi Bộ Y tế với các dòng sản phẩm chủ đạo là chăm sóc, nuôi dưỡng, gìn giữ sức khỏe và vẻ đẹp của làn da, mái tóc.

C'n luôn ưu tiên hàng đầu đến tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng, đồng thời gìn giữ vẻ đẹp thanh xuân lâu bền cho hàng triệu phụ nữ Việt nói riêng và Đông Nam Á nói chung! C'n cam kết bảo vệ quyền lợi người sử dụng! Chăm sóc làn da khỏe đẹp bằng những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên an toàn chính là sứ mệnh của C’N!

C’n – Thay đổi sự lôi cuốn!

Nguồn: http://deponline.vn

0966 05 8888