C'N - mỹ phẩm thiên nhiên ứng dụng công nghệ Nano


Mỹ phẩm ứng dụng công nghệ nano đang dần chiếm ưu thế trên thị trường bởi hiệu quả vượt bậc mà nó mang lại. Một trong những thế mạnh nổi bật của mỹ phẩm thiên nhiên C'n chính là việc là sử dụng công nghệ Nano trong sản xuất các sản phẩm nhằm mang lại những hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất cho phái đẹp . Vậy, mỹ phẩm được điều chế theo công nghệ Nano này có gì đặc biệt?

Công nghệ nano là gì?

Một nanomet bằng một phần tỉ mét (1nm = 10-9m), đây là một kích thước siêu nhỏ. Hãy tưởng tượng một giọt mưa có đường kính là 2,5 milimet, một con vi khuẩn nhỏ hơn 1.000 lần so với giọt mưa, và ADN của bạn nhỏ hơn 1.000 lần so với con vi khuẩn, nghĩa là chỉ bằng 2,5 nanomet. Công nghệ nano là một lĩnh vực khoa học bao gồm thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng cách kiểm soát hình dạng và kích thước ở quy mô nanomet, với phạm vi kích thước từ 1 - 100 nanomet (nm).

 

Khi phân tử ở kích thước nano, một số các tính chất của phân tử đó trở nên thay đổi và một số đặc tính mới cũng phát triển, chẳng hạn màu sắc, độ trong suốt, độ hòa tan và tốc độ phản ứng. Vì vậy, với mong muốn công nghệ nano có thể giúp tăng chất lượng sản phẩm, tăng hiệu quả làm đẹp, C'N đã ứng dụng công nghệ đặc biệt này.

Mỹ phẩm công nghệ Nano có ưu điểm vượt trội nào?

Nếu như với các sản phẩm thông thường khác, bạn phải dùng một lượng lớn sản phẩm phủ dày lên trên bề mặt da và nhờ vào tác động để sản phẩm thẩm thấu, thì đối với mỹ phẩm thiên nhiên C'N, công nghệ nano với kích thước hạt siêu nhỏ giúp các thành phần dưỡng chất trong mỹ phẩm dễ dàng thẩm thấu sâu hơn vào bên trong da, mang lại tác động nhanh hơn, làm tăng hiệu quả bảo vệ, phục hồi và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Lý giải cho sự ứng dụng công nghệ Nano cũng như vật liệu Nano trong mỹ phẩm thiên nhiên C'n, các chuyên gia đã đưa ra lý do là: khi ở kích thước Nano, các thành phần hoạt chất trong mỹ phẩm sẽ thể hiện được các đặc tính mới, ưu việt hơn so với chính chúng ở kích thước lớn ban đầu.

Như vậy, thế mạnh nổi bật của mỹ phẩm C'n không chỉ dừng lại ở nguồn gốc thiên nhiên, thành phần thiên nhiên an toàn mà còn bởi ứng dụng công nghệ nano trong sản phẩm đã thực sự mang lại hiệu quả làm đẹp, cũng như sự hài lòng cho hàng triệu phụ nữ. 

0966 05 8888