C’n tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng khu vực Hà Nội


Ngày 02/6/2019, Mỹ phẩm thiên nhiên C’n đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng khu vực Hà Nội tại tầng 3, tòa nhà Cen X Space, số 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch HĐQT Panda Group - Tổng Giám đốc C’n Natural Cosmetic, các Giám đốc trực thuộc Panda Group, tập thể cán bộ nhân viên C’n cùng đông đảo khách mời là các đại lý và khách hàng thân thiết khu vực Hà Nội. 

Hội nghị diễn ra trong không khí đầm ấm, cởi mở với những lời chia sẻ của các đại lý C’n khu vực phía Bắc, đặc biệt là tâm ý đầy xúc động của ông Nguyễn Văn Cường gửi đến các đại lý và khách hàng của C’n về nguồn gốc và quá trình phát triển, sứ mệnh, mục tiêu của C’n. Hội trường như bùng nổ với lời cam kết của ông Nguyễn Văn Cường cũng như lời khẳng định của Panda Group: “mọi phụ nữ Việt Nam đều có quyền được sử dụng mỹ phẩm quốc tế!”

Nhằm tăng thêm niềm vui cho quý khách đến tham dự Hội nghị, bên cạnh việc khám - chăm sóc da mặt miễn phí và tư vấn cho tất cả mọi người, C’n đã chuẩn bị nhiều phần quà có giá trị trao tặng cho tất cả các đại lý và khách hàng đã có mặt tại sự kiện lần này.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của Hội nghị:


MC tổ chức trò chơi giao lưu cùng các đại lý và khách hàng

Bác sỹ da liễu của C’n khám - chăm sóc da mặt miễn phí và tư vấn cho mọi người

Đại diện C’n trao quà tặng cho các đại lý và khách hàng

Tọa đàm giữa đại diện lãnh đạo C’n về sự phát triển vượt bậc của mỹ phẩm thiên nhiên C’n với các đại lý tiêu biểu đã đạt được doanh thu cao.

Bốc thăm trúng thưởng. 100% các đại lý và khách hàng khu vực Hà Nội đều được trúng thưởng theo cơ cấu: 1 giải đặc biệt, nhiều phần thưởng cho các giải nhất, nhì, ba.

Tổng Giám đốc C’n Natural Cosmetic trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt.

Ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch HĐQT Panda Group - Tổng Giám đốc C’n Natural Cosmetic phát biểu và giao lưu cùng với mọi người.

Chụp hình lưu niệm giữa Ban lãnh đạo C’n với các đại lý và khách hàng thân thiết khu vực Hà Nội.

0966 05 8888