C’n tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng tháng 7 - 2019 khu vực Hà Nội


Ngày 06/7/2019, Mỹ phẩm thiên nhiên C’n đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng theo định kỳ tại tòa nhà Cen X Space, số 6 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Cường, Chủ tịch HĐQT Panda Group - Tổng Giám đốc C’n Natural Cosmetic, bà Khương Thị Huyền - Giám đốc C’n Natural Cosmetic, các Giám đốc trực thuộc Panda Group, tập thể cán bộ nhân viên C’n cùng đông đảo khách mời là các đại lý và khách hàng thân thiết khu vực Hà Nội. 

Hội nghị diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Những lời chia sẻ chân thành từ các khách  hàng thân thiết của C’n đã cho thấy sức ảnh hưởng cũng như chất lượng tuyệt đối của mỹ phẩm thiên nhiên C’n.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Khương Thị Huyền - Giám đốc C’n Natural Cosmetic cho biết C’n không đưa việc kinh doanh mỹ phẩm lên hàng đầu, C’n luôn hướng đến quyền lợi của người sử dụng mỹ phẩm, đặc biệt là phụ nữ Á đông. Nói thế không có nghĩa là C’n không quan tâm đến quyền lợi của các đại lý. Đại lý của C’n luôn được tạo điều kiện tốt nhất từ kiến thức cho đến khu vực hoạt động, đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho đại lý của mình.

Bên cạnh việc khám - chăm sóc da mặt miễn phí và tư vấn cho tất cả khách mời, C’n đã chuẩn bị nhiều phần quà có giá trị dành tặng cho tất cả các đại lý và khách hàng có mặt tại Hội nghị nhằm tăng thêm niềm vui cho quý khách khi đến tham gia sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động của Hội nghị:

Khách hàng lên trải nghiệm dùng thử sản phẩm mỹ phẩm C'n

Tọa đàm giữa đại diện lãnh đạo C’n về chất lượng của mỹ phẩm thiên nhiên C’n với các đại lý

Chia sẻ của bà Khương Thị Huyền - Giám đốc C’n Natural Cosmetic về sứ mệnh của C’n

Bốc thăm trúng thưởng. 100% khách mời đều được trúng thưởng theo cơ cấu: 1 giải đặc biệt, nhiều phần thưởng cho các giải nhất, nhì, ba

Đại diện C’n trao quà cho các đại lý và khách hàng trúng thưởng

Tổng Giám đốc C’n Natural Cosmetic trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt

Hết lòng vì C'n

 

0966 05 8888