Cơ hội thành công luôn đến với những ai biết nắm lấy!


Cơ hội thành công luôn đến với những ai biết nắm lấy!

Vươn lên từ những khó khăn vất vả trong cuộc sống, làm mẹ của 3 thiên thần bé nhỏ ở độ tuổi 27, cô gái Vũ Quỳnh Anh tài năng và nhiệt huyết đã theo đuổi đam mê kinh doanh từ số vốn ít ỏi. Vốn có trong tay 2 tấm bằng dược sỹ, kiến thức tốt về ngành y, về chăm sóc sức khoẻ và vẻ đẹp làn da chính là một trong những yếu tố tiền đề để Quỳnh Anh bén duyên và thành công với kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên C'n.

Cùng tìm hiểu bí quyết thành công và lắng nghe những chia sẻ của một trong những gương mặt xuất sắc trong đội ngũ C'n - Quỳnh Anh - Giám đốc kinh doanh khu vực Lạng Sơn!

Xin chào Quỳnh Anh, bạn có thể chia sẻ với mọi người một chút về bản thân không?

Mình là Quỳnh Anh (hay còn gọi là Quỳnh Anna), mình sinh năm 1991 và hiện tại đã là mẹ của 3 con. Mình từng tốt nghiệp ngành y nên rất hứng thú với những công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Hiện tại mình dành toàn tâm toàn lực cho C'n với mong muốn lan tỏa rộng rãi giá trị làm đẹp của các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc này.

Trước khi bén duyên với C'n, Quỳnh Anh đã từng kinh doanh gì chưa và vì sao lại không tiếp tục nữa?

Mình bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm từ năm 2013 với số vốn 1 triệu đồng. Ngày đó, mình thường nhập lại mỹ phẩm Hàn, Nhật xách tay để bán online. Thời gian đầu rất thuận lợi, duyên buôn may bán tốt, khá nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ mình. Nhưng sau đó, thị trường loãng dần, mình tìm hiểu nhiều mối buôn hàng xách tay đa phần là hàng giả, hàng kém chất lượng, nên không yên tâm buôn bán nữa. Chính vì vậy, mình luôn tìm kiếm 1 dòng sản phẩm có chất lượng và hiệu quả thực sự để khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài. Và đó cũng là lí do vì sao mình lựa chọn C'n để phát triển sự nghiệp kinh doanh lâu bền.

 

Kinh doanh online là công việc phải dành rất nhiều thời gian, Quỳnh Anh có gặp khó khăn gì khi vừa chăm sóc con cái vừa bán hàng, phát triển hệ thống? Gia đình có ủng hộ và hỗ trợ Quỳnh Anh hay không?

Quỳnh Anh đã làm Mẹ của 3 con nhỏ, chồng công tác xa, dường như mình trở thành trụ cột gia đình, có những ngày chỉ được ngủ 1-2 tiếng vì hết lo con cái lại tập trung hàng hóa, tư vấn khách hàng, tìm hiểu và học hỏi kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp. Có những ngày cảm thấy thực sự mệt mỏi, nhưng gia đình luôn ủng hộ mình, nụ cười của con cái và sự hài lòng của khách hàng với hiệu quả sản phẩm chính là động lực cho mình không ngừng cố gắng. Bên cạnh đó, có rất nhiều người muốn cộng tác, cùng phát triển hệ thống và lan tỏa C'n nên mình dường như không còn cảm thấy mệt, lúc nào cũng say mê và tràn đầy năng lượng.

Lý do gì khiến Quỳnh Anh lựa chọn C'n?

Cũng khá là duyên, bởi ban đầu mình chỉ tìm hiểu C'n với mục đích làm đẹp và chăm sóc da. Sau thời gian sử dụng C'n, diện mạo mình thay đổi bất ngờ, một làn da sáng khỏe mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước. Mình đã thực sự ấn tượng vì chất lượng của sản phẩm và chợt nghĩ, có lẽ nào đây chính là thứ mà mình đang tìm kiếm để tiếp tục kinh doanh lâu dài. Và thế là mình bắt đầu tìm hiểu về chính sách phân phối. Là một trong những người chọn C'n và thành công cùng C'n ngay từ những ngày đầu tiên, mình thực sự tin tưởng và bị hấp dẫn bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp từ phía công ty. Mình chưa từng được hỗ trợ hợp tác chuyên sâu và tỉ mỉ như vậy, từ kiến thức chăm sóc da, thông tin sản phẩm đến những khóa đào tạo kinh doanh đỉnh cao cùng các chuyên gia tên tuổi. Cũng chính điều này là lý do mà rất nhiều chị em khác trong đội ngũ của mình cùng theo đuổi đam mê kinh doanh với C'n.

Dự định kinh doanh của Quỳnh Anh trong 1-2 năm tới và tương lai xa hơn là gì?

Kể từ khi mình bắt đầu với C'n đến giờ mới chỉ là một quãng thời gian ngắn, nhưng vì chất lượng sản phẩm quá tuyệt vời, mình đã giúp rất nhiều khách hàng tìm được mỹ phẩm chăm sóc da hiệu quả và xây dựng được hệ thống Đại lý vững mạnh, giúp họ có được mức thu nhập đáng mơ ước. Quá nhiều điều tuyệt vời như vậy thì không có lý do gì khiến mình không gắn bó với C'n. Chắc chắn, mình sẽ cùng gia đình C'n lan tỏa giá trị sản phẩm khắp trong và ngoài nước!

Cảm ơn Quỳnh Anh đã tham gia chia sẻ và trò chuyện, chúc Quỳnh Anh luôn thành công và tiến xa hơn nữa!

0966 05 8888