Cuộc sống ý nghĩa khi bạn có động lực, đặt mục tiêu và theo đuổi chúng!


Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh thương mại, cô gái 23 tuổi trẻ trung xinh đẹp Phạm Hồ Tuyết Nhi (Phạm Thị Quý) đã từ bỏ công việc ở vị trí trợ lý giám đốc ở một công ty để tập trung kinh doanh mỹ phẩm với quyết tâm thực hiện những mục tiêu của riêng mình. Sau những thành công bước đầu đã đạt được, Tuyết Nhi hiện đang dần khẳng định khả năng kinh doanh và tố chất của mình với vai trò của một giám đốc thương mại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nhi chính là một thủ lĩnh trẻ tuổi đã góp phần làm nên sự phát triển lớn mạnh của C’n.

Tại sao Nhi lại từ bỏ một công việc ổn định để kinh doanh?

Với một cô sinh viên trẻ tuổi mới tốt nghiệp ra trường, công việc trợ lý giám đốc khá năng động và tiềm năng, thế nhưng em vốn là một người hướng ngoại, em còn trẻ, em đam mê kinh doanh, em có những mục tiêu rõ ràng và em quyết tâm thực hiện những dự định đã đặt ra. Bên cạnh đó, em cũng xác định theo đuổi đam mê để khám phá bản thân mình. Chính điều này cũng là động lực để em phấn đấu trong công việc kinh doanh mỹ phẩm hiện tại.

Theo Nhi, sở hữu một diện mạo đẹp có quan trọng đối với một người kinh doanh mỹ phẩm không?

Ngày còn đi học, em thường không quan tâm đến hình thức bên ngoài cho lắm, càng lớn thì em càng muốn bản thân được xinh đẹp hơn. Tiếp xúc với nhiều người, em nhận ra vẻ đẹp làn da và diện mạo rất quan trọng đối với một cô gái và em đã thay đổi suy nghĩ. Em bắt đầu chăm sóc da dẻ, chăm chút diện mạo nhiều hơn. Ngoài ra, với một người kinh doanh mỹ phẩm, làn da, mái tóc, diện mạo chính là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành công của họ. Vì vậy, bản thân em cũng là một người kinh doanh mỹ phẩm, ngoài kiến thức về sản phẩm, theo em, chính mình phải là người trực tiếp sử dụng để hiểu và cảm nhận hiệu quả sản phẩm.

Vì sao Nhi lựa chọn C’n?

Trước khi dùng C'n, em có nguyên một bộ sưu tập mỹ phẩm nhiều hãng để sử dụng nhưng em chưa từng trung thành với một sản phẩm nào cho đến khi biết đến C'n. Chất lượng và hiệu quả của C’n không chỉ khiến em rất hài lòng với một làn da khỏe đẹp mà còn chính là nguồn thu nhập của em. Em đã từng kinh doanh rất nhiều thứ như quần áo, trà sữa, giầy dép, mỹ phẩm, nhưng trải qua nhiều giai đoạn, em quyết định chọn C'n. C’n mới chính là sự nghiệp của em. 

Hiện Nhi đang là giám đốc thương mại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Nhi đánh giá thị trường này thế nào?

Theo em thì không chỉ khu vực miền nam mà tất cả các khu vực khác trong và ngoài nước, mỹ phẩm luôn là lĩnh vực thu hút và tiềm năng bởi nhu cầu làm đẹp của phụ nữ thì luôn tăng mạnh. Với chất lượng, hiệu quả, nguồn gốc rõ ràng, tiêu chuẩn, sự chuyên nghiệp và tất cả những điều tốt đẹp C’n đã mang lại, em tin rằng thương hiệu C'n sẽ chiếm lĩnh thị trường và phát triển mạnh mẽ.

Nhi có thể chia sẻ một chút về kế hoạch phát triển của team Nhi?

Ngoài trau dồi kiến thức sản phẩm, kinh nghiệm làm đẹp và tư duy kinh doanh, em luôn nỗ lực phát triển hệ thống C'n. Hiện tại, các thành viên trong team của em đều rất tâm huyết và quyết tâm. Em tin rằng, team Sài Gòn nói riêng và tất cả các thành viên C’n sẽ phát triển C’n lớn mạnh và rộng khắp để vươn tới mục tiêu phát triển C’n trở thành thương hiệu quốc tế.

Em nghĩ, mình sẽ không thể khám phá ra khả năng của bản thân nếu ngại bắt đầu. Con đường của em, sự nghiệp của em còn rất dài, em sẽ không tự hài lòng với những gì đã đạt được, em luôn coi đó là động lực để nỗ lực hơn nữa, vì chính mình và những người đồng đội của mình!

Cảm ơn Nhi với những chia sẻ đặc biệt này, chúc Nhi và đồng đội sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường tiếp theo!

 

0966 05 8888