Đam mê là không giới hạn và thành công thì không đợi tuổi!


Vũ Thị Giang - Sinh viên năm cuối - Đại học Kinh tế quốc dân, dù bận rộn với việc học tập hàng ngày nhưng Giang đã bắt đầu kinh doanh online từ khi còn là sinh viên năm nhất để tự lo cho cuộc sống của mình. Với vị trí của một Giám đốc thương mại khu vực Cầu Giấy, Vũ Thị Giang đang là một trong những nhân tố vô cùng tiềm năng trong sự phát triển lớn mạnh của C'n.

Vừa học vừa kinh doanh như vậy, Giang làm thế nào để sắp xếp?

"Hiện tại, lịch học của em cũng khá nhiều, lại liên tục thi cử nữa, nhưng em vẫn phải xen kẽ thời gian sao cho thật hợp lý để có thể làm kinh doanh tốt nhất mà vẫn cân bằng được việc học hành. Em đã có kinh nghiệm kinh doanh online từ khi học năm nhất, nên em vẫn đảm bảo kết quả học tập và duy trì kinh doanh online."

Tại sao Giang quyết tâm lựa chọn C'n - lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm?

"Em là mẫu người chăm chút ngoại hình. Em dưỡng da rất kỹ và cực quan tâm đến da mặt. Theo em, chăm sóc da hàng ngày là việc vô cùng quan trọng, có làn da đẹp, diện mạo sẽ thay đổi và sẽ giúp cho công việc cũng như mọi thứ đều thuận lợi hơn. Em có cảm hứng bất tận với mỹ phẩm. Đơn giản vì em yêu cái đẹp vô cùng, em muốn bản thân em đẹp và giúp mọi người cùng được làm đẹp an toàn. Em thực sự ấn tượng với hiệu quả và chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên C'n. Em cảm nhận được từ trái tim mình, C'n là môi trường chuyên nghiệp để bản thân phát triển. Vì vậy, em lựa chọn C'n.”

Theo Giang đánh giá thị trường mỹ phẩm hiện nay thế nào và Giang có tự tin đội ngũ của mình sẽ phát triển C’n không?

“Theo em, thị trường mỹ phẩm hiện nay khá cạnh tranh và cũng rất sôi động. Với chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp chỉ có ở C’n, em luôn tự tin C'n sẽ được "phủ xanh" ở tất cả những nơi có người tiêu dùng. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng đồng nghĩa với việc C’n sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh.”

Kế hoạch phát triển C’n của Giang thế nào?

“Góp phần vào việc phát triển C'n, đầu tiên, em luôn tâm niệm bản thân phải là người kinh doanh có Tâm và Đức, em luôn mong muốn chia sẻ cơ hội làm đẹp an toàn, hiệu quả cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, em chắc chắn sẽ mang lại cơ hội làm giàu, cơ hội thành công cùng C’n cho thật nhiều bạn bè và những ai có quyết tâm, có cùng chí hướng với em. Em sẽ cùng đồng đội xây dựng hệ thống để phủ sóng C'n khắp cả nước, để tất cả chị em phụ nữ đều biết đến C'n và làm đẹp với C’n.”

 

Nhiều người cho rằng, còn đang là sinh viên, Giang nên tập trung vào học tập, tuổi của Giang là tuổi học, chưa nên kinh doanh sớm, Giang nghĩ sao về ý kiến này?

“Theo em, sinh mệnh không nằm ở việc sống ngắn hay dài mà nó ở việc mình nhận ra những điều tốt đẹp sớm hay muộn. Giới trẻ thường có suy nghĩ và tư duy là mình còn trẻ, sống còn lâu và còn nhiều thời gian nên cho phép bản thân được nghỉ ngơi, phụ thuộc, nhưng đến khi ra trường lại bỡ ngỡ với những bế tắc và khủng hoảng. Đam mê là không giới hạn và thành công thì không đợi tuổi. Thế nên, em luôn cảm thấy rằng, nếu như việc nhận ra giá trị của cuộc sống càng sớm bao nhiêu thì tương lai càng tốt đẹp bấy nhiêu. Và với em, C’n mang lại những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống này!”

Cảm ơn Giang về những chia sẻ, chắc chắn, với đam mê và bản lĩnh của Giang, cùng sự đồng hành của C’n, Giang sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh!

0966 05 8888