Dầu gội chăm sóc tóc nào tốt?


Ngoài một làn da tươi trẻ, nụ cười rạng rỡ, đôi mắt hút hồn thì một mái tóc khỏe khoắn suôn mượt cũng chính là thứ “vũ khí tối thượng” giúp bạn chinh phục mọi người xung quanh. Vậy, loại sản phẩm dầu gội nào thực sự tốt cho mái tóc của bạn?

Dầu gội công nghiệp 

Đối với các sản phẩm dầu gội công nghiệp, thành phần thường có trong dầu gội bao gồm: hoạt chất tẩy rửa, dầu, nước, chất nhũ hoá, chất bảo quản và hương liệu.

Hoạt chất chính trong dầu gội công nghiệp thường chỉ chiếm 1% tổng thành phần. Các thành phần chính và phụ gia khác đa phần có nguồn gốc hoá học, ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái trong khi đó lại không thật sự có tác dụng tốt với tóc và còn chứa nhiều chất nguy cơ gây hại cho da đầu, cũng như sức khoẻ của bạn.

Bên cạnh đó, một điều  bạn cần lưu ý là các chất gọi là có chức năng “phục hồi hư tồn” được quảng cáo cho các loại dầu gội đầu trên thị trường thực chất chỉ là lớp bám dính giúp che lấp phần vỏ bọc bong tróc, tạo cảm giác óng mượt cho tóc. Thậm chí, chất bám dính này không có khả năng phục hồi hay phát triển các lớp keratin bong tróc tạo điều kiện kết tụ gầu, bụi bẩn, vi khuẩn và làm cho sợi tóc nặng và dễ gẫy. 

Thêm vào đó, các hoá chất phụ gia trong dầu gội công nghiệp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến da đầu và tóc như làm suy yếu tóc, gãy rụng tóc và viêm da nếu sử dụng lâu dài.

Dầu gội hữu cơ thiên nhiên (ogarnic shampoo)

Trong dầu gội đầu hữu cơ các thành phần tẩy rửa, chất tạo bọt, chất điều chỉnh độ pH, chất chống tĩnh điện ở tóc, chất chống oxi hoá, chất tạo và ổn định độ nhớt, chất điều hoà, giữ ẩm…phần lớn được chứng nhận có nguồn gốc từ ngành nông nghiệp hữu cơ. Những thành phần lành tính này ít gây kích ứng ở da và tóc hơn dầu gội đầu công nghiệp rất nhiều.

Khi sử dụng dầu gội đầu hữu cơ, bạn sẽ tìm lại được bản chất tự nhiên của mái tóc.

Không còn bị che giấu bởi các chất hoá học tổng hợp, tóc của bạn sẽ có điều kiện thích nghi và trang bị cho mình những dưỡng chất và sức đề kháng hiệu quả nhất trước sự tác động của môi trường bên ngoài.             

Chính vì vậy, hãy sử dụng dầu gội hữu cơ với mục đích chính là làm sạch tóc và da đầu hơn là dưỡng tóc bằng dầu gội. Hãy chọn một sản phẩm thiên nhiên, nguyên chất, hữu cơ để dưỡng da đầu và chăm sóc sóc ví dụ các loại dầu thực vật bởi các axit béo của dầu thực vật không những giúp dưỡng ẩm da đầu mà còn có khả năng điều tiết chất nhờn của da đầu.

Dầu gội hữu cơ thiên nhiên nào tốt?

Giữa vô vàn các sự lựa chọn, dầu gội hữu cơ luôn luôn là ưu tiên hàng đầu!

Dầu gội hữu cơ C'N Organic Shampoo chứa các thành phần tự nhiên, giàu vitamin và các dưỡng chất giúp cải thiện tóc bị hư tổn, hiệu quả đa chức năng. Organic Shampoo giúp làm sạch da đầu, loại bỏ gàu và da chết, trị ngứa, ngăn ngừa rụng và tăng độ dày cho tóc, đồng thời không chứa Paraben, dầu khoáng, silicone hay các chất có hại khác.

0966 05 8888