Giám đốc kinh doanh C'n khu vực Hà Nội I Dương Thị Tuyền


Là một trong những người đi đầu trong hệ thống phát triển kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C'n ngay từ những ngày C'n mới có mặt tại Việt Nam, giám đốc kinh doanh trẻ khu vực Hà Nội I Dương Thị Tuyền xứng đáng là một tấm gương sáng để đồng đội nỗ lực, phấn đấu và quyết tâm gặt hái những thành công trong kinh doanh như chị.

Dương Tuyền là nhân viên kế toán tại một trường học, công việc hành chính tưởng chừng như nhàn nhã nhưng lại khiến chị mất quá nhiều thời gian cho gia đình và bản thân. Bên cạnh đó, đồng lương công chức không đủ để chi trả cho các loại phí sinh hoạt cuộc sống thường ngày, kèm theo những căng thẳng mệt mỏi khiến chị cảm thấy nhàm chán và áp lực. Những lúc như vậy, chị thường dành thời gian tìm kiếm những phương án kinh doanh nghề tay trái để tăng thu nhập, chăm lo cho cuộc sống gia đình tốt hơn.

Trong một lần gặp gỡ bạn bè và được mời trải nghiệm sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên C'n, chị đã tìm hiểu và cảm thấy tin tưởng với chất lượng sản phẩm. Chị quyết tâm chăm sóc da với C'n và lâu dần, chính sản phẩm làm đẹp này khiến chị quyết định tham gia kinh doanh mỹ phẩm. Chị ngày càng đam mê kinh doanh, nhiệt huyết hết mình với các hoạt động đào tạo của công ty và đã xây dựng nên hệ thống thành viên lớn mạnh.

Trong buổi lễ ra mắt chính thức thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C'n ngày 9/6 tại Hà Nội vừa qua, chị vinh dự được đứng trong top những Đại lý vàng của C'n. Khoảng khắc bước lên sân khấu nhận chiếc Cúp vàng vinh danh và phần thưởng cho những người thủ lĩnh xuất sắc chắc chắn sẽ là giây phút không thể nào quên được trong cuộc đời của chị. Chúc chị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong cuộc hành trình thành công cùng C'n!

 

0966 05 8888