Hội thảo xây dựng thương hiệu cá nhân thời 4.0


Thương hiệu cá nhân, nói đơn giản là những ấn tượng tốt đẹp mà bạn tạo dựng trong tâm trí người khác, tạo ra sự khác biệt, mang lại lợi ích trong cả sự nghiệp kinh doanh của bạn.

Điều này đặc biệt quan trọng trong thời kỳ 4.0 – khi internet và mạng xã hội lên ngôi, hành vi của người tiêu dùng đã hoàn toàn khác biệt so với truyền thống. Trong một thế giới ảo luôn đầy rẫy những nghi ngờ, khách hàng sẽ rất khó đưa ra quyết định nếu như chưa tin tưởng vào người bán hàng. Bởi vậy, những ai muốn kinh doanh chiếm lĩnh thị trường buộc sẽ phải thấu hiểu, nắm bắt các xu thế mới nhất.

Bạn có biết:

Xu hướng bán hàng thời 4.0: Bán hàng không chỉ đơn thuần là lấy tiền từ túi khách hàng mà còn tạo dựng cảm xúc và niềm tin?

Những người có tư duy bán hàng và thấu hiểu khách hàng có thể kiếm tiền nhiều hơn chục lần những người khác?

Trailer Hội thảo Xây dựng thương hiệu cá nhân thời 4.0.

Vậy làm thế nào để ?

- Đạt doanh số gấp đôi, gấp 3 trong tháng tới?

- Chốt đơn hàng chỉ trong 5 phút và thành công 100%?

- Có nghệ thuật đối mặt và xử lý khi bị từ chối?

- Xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng bản thân mình?

Hãy tham gia ngay: Hội thảo xây dựng thương hiệu cá nhân thời 4.0, với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing - Diễn giả Mai Xuân Đạt.

Diễn giả Mai Xuân Đạt là ai ?

 

✔️ Ông là người sáng lập SEONGON (Digital Agency) & Red Monster (Content & Marketing Agency), 2 công ty chuyên về Performance.

✔️ Đã từng dẫn dắt SEONGON và The Reds thực hiện hàng trăm chiến dịch Digital Marketing và Content Marketing cho các doanh nghiệp lớn như Vinhomes, VietnamAirlines, VTC Mobile, Bảo hiểm PTI, BIDV, Thẩm mỹ viện Kangnam ...

✔️ Là diễn giả quen thuộc trong các hội thảo về Marketing tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh với các chủ đề xoanh quanh Digital (Google, Facebook).

✔️ Là giảng viên quen thuộc trong các khóa học Quảng cáo Google, Facebook Content tại SEONGON, học viên Plato, Vinalink...

Thời gian: Thứ 7, 14h, ngày 8/12/2018

Địa điểm: The Vuon, Tầng 3, Tháp A, Tòa nhà D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

C'n - Thay đổi sự lôi cuốn!

Website: http://c-n.vn

Add: 72B Nguyễn Khang, Hà Nội 

0966 05 8888