Khai xuân đầu năm cùng Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C'n


 

Sáng ngày 30/01/2020 (tức mồng 6 Tết Canh Tý), sau thời gian sum họp bên gia đình, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C'n đã cùng trở lại với công việc trong tinh thần hứng khởi và say mê.  

Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên chụp ảnh kỉ niệm ngày khai xuân.

Trong sáng nay, C'n khởi đầu năm mới bằng buổi lễ khai xuân nhộn nhịp với chương trình biểu diễn múa lân với lời chúc may mắn và thành công cho thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C'n cũng như cá nhân ban lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên. Màn biểu diễn múa lân Song hỷ, đội múa thể hiện niềm hân hoan khoan khoái, tâm đầu ý hợp như loan với phụng, như vợ với chồng, như đất trời và âm dương tương hợp.

Đôi lân ghé thăm showroom C'n mang theo may mắn và tài lộc.

Cùng với rồng, lân là con vật trong tứ linh (long, ly, quy, phụng). Truyền thuyết kể rằng, lân vốn là con vật sống ở biển, mỗi năm xuất hiện một lần bắt người và thú ăn thịt. Con vật lạ đó là nỗi kinh hoàng cho làng xa, xóm gần. Một ngày kia, có ông thổ địa xuất hiện (do Đức Phật Di Lặc hóa thân) với khuôn mặt có miệng cười toe toét, đôi mắt hiền từ, chiếc bụng phệ tay cầm cụm cỏ thi nhử con vật. Con vật đã theo ông, ông dạy cho nó biết ăn cỏ và dạy cho nó biết nhảy múa làm vui cho mọi người. Cuộc sống thanh bình trở lại và từ đó mọi người tin khi kỳ lân xuất hiện sẽ đem lại sự thái bình, an lạc, mọi người làm ăn phát tài, phát lộc.

Ông địa dẫn đôi lân tới chúc Tết ban lãnh đạo C'n.

Với sự ghé thăm của đôi lân mang theo may mắn và bình an, Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C'n tin rằng buổi lễ khai xuân này sẽ là sự khởi đầu của một năm tràn đầy những thành công trong sứ mệnh đem lại vẻ đẹp từ thiên nhiên đến với phụ nữ Việt Nam.  

0966 05 8888