Khám phá các dòng sản phẩm làm trắng da


Một làn da đẹp chính là thứ “vũ khí lợi hại” giúp phái nữ luôn tự tin tỏa sáng. Nhiều năm gần đây, xu hướng dưỡng trắng da tự nhiên được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng khiến thị trường mỹ phẩm làm trắng ngày càng lên ngôi. Thế nhưng, giữa vô vàn các thương hiệu, sản phẩm làm sáng da nào mới thực sự an toàn và hiệu quả với làn da của bạn? Hãy cùng khám phá bí mật các dòng sản phẩm làm trắng da hiện nay!

Nguyên lí hoạt động chung của các sản phẩm làm trắng

Thông thường, nguyên nhân chính gây nên da tối màu, yếu sạm là do sắc tố melanin tự nhiên của da. Đây cũng chính là yếu tố quyết định màu da, màu tóc và màu mắt của con người. Hầu hết những người có nhiều sắc tố melanin thì da, tóc, mắt có màu tối hơn so với những người có ít sắc tố melanin.

Cho nên, các sản phẩm làm trắng da hiệu quả trên thị trường đều hoạt động dựa trên 1 trong 2 nguyên lý cơ bản: Một là ức chế sản sinh melanin từ các tế bào melanocyte, hai là diệt luôn tế bào melanocyte. 

Dược mỹ phẩm trắng da

Dược mỹ phẩm được nghiên cứu bào chế như một dược phẩm. Thông thường, các sản phẩm dược mỹ phẩm được nghiên cứu, điều chế nhằm chăm sóc hiệu quả, an toàn và chuyên sâu cho từng mục đích điều trị.

Ngoài công dụng làm đẹp, tăng cường sự hấp dẫn, thay đổi diện mạo, dược mỹ phẩm còn có lợi cho bộ phận cơ thể khi sử dụng bởi dược mỹ phẩm có sử dụng thêm các chất có tác dụng sinh học trong thành phần.

Dược mỹ phẩm vừa mang đặc tính của mỹ phẩm vừa có công dụng điều trị và phục hồi của 1 dược phẩm. Do đó, dược mỹ phẩm đặc biệt phù hợp điều trị các làn da có vấn đề như nám, mụn, da tổn thương, da nhạy cảm và dược mỹ phẩm thường xuyên được sử dụng trong viện da liễu, spa, clinic để điều trị chuyên sâu cho da đang có vấn đề. Chính vì vậy, thế mạnh của dược mỹ phẩm không phải là làm trắng.

Hóa mỹ phẩm làm trắng

Hóa mỹ phẩm từ lâu đã trở thành sản phẩm cần thiết cho cuộc sống con người, từ các sản phẩm dùng trong sinh hoạt đến mỹ phẩm làm đẹp, chăm sóc da. Và chắc chắn, các sản phẩm hóa mỹ phẩm bao giờ cũng chứa 1 số thành phần hóa học có tác dụng bổ trợ giúp tạo hình hóa mỹ phẩm hoặc màu sắc, mùi thơm.

Sử dụng hóa mỹ phẩm làm trắng da có thể mang lại hiệu quả cho người dùng. Tuy nhiên, không phải làn da nào cũng hợp và sản phẩm nào cũng mang lại công dụng như mong muốn. Tùy thuộc vào đặc tính của mỗi làn da, có những người bị dị ứng, kích ứng khi dùng hóa mỹ phẩm trắng da. Vì vậy, các sản phẩm thuộc dòng hóa mỹ phẩm không đảm bảo an toàn tuyệt đối và khiến người dùng băn khoăn khi lựa chọn.

Mỹ phẩm thiên nhiên làm sáng da an toàn

Để đạt hiệu quả làm trắng an toàn và hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cũng như vẻ đẹp của làn da, mỹ phẩm thiên nhiên dần trở thành xu hướng làm đẹp của phái nữ. Bởi các sản phẩm mỹ phẩm hữu cơ chứa các thành phần thiên nhiên lành tính, không gây hại, không gây kích ứng cho da, lại phù hợp với đặc tính nhiều loại da khác nhau.

Ngoài ra, điểm mạnh của mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ có nguồn gốc 100% thiên nhiên mà còn được qua kiểm định nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín về độ an toàn của sản phẩm. 

Phụ nữ Việt ngày càng thông minh trong việc lựa chọn các sản phẩm làm đẹp và mỹ phẩm thiên nhiên từ lâu đã trở thành sự ưu tiên hàng đầu của họ.

Tựu chung, để chăm sóc làn da trắng đẹp và khỏe mạnh từ sâu bên trong, ngoài các sản phẩm làm đẹp, một điều quan trọng khác đó là hãy tạo dựng thói quen chăm sóc da theo quy trình dưỡng da khoa học kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý mỗi ngày.

0966 05 8888