Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C'n - Công thức riêng dành cho làn da phụ nữ Việt


Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C’n ra đời từ tháng 6/2017. Là dòng mỹ phẩm sản xuất bằng nguồn nguyên liệu thiên nhiên và công nghệ hiện đại của K-Beauty - một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Châu Á. Tại Việt Nam, mỹ phẩm C’n được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Phát triển Cuộc sống Hạnh Phúc HHC.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n được phát triển tập trung vào những dòng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, không sử dụng hóa chất và loại trừ tối đa các thành phần dễ gây kích ứng cho da, đem lại hiệu quả tối đa trong lĩnh vực làm đẹp và hết sức lành tính với mọi làn da.

Sứ mệnh


Các sản phẩm của Mỹ phẩm thiên nhiên C'n có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da.

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n ra đời với sứ mệnh cao cả là tạo nên những thay đổi mang tính đột phá trong ngành làm đẹp ở nước ta hiện nay. Đó là làm đẹp từ thiên nhiên trong lành và an toàn.  

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n mang đến một cuộc cách mạng giải cứu những làn da đang bị thương tổn sâu sắc bởi hóa chất và mỹ phẩm trôi nổi ngoài thị trường. 

Tầm nhìn

Trở thành bí quyết làm đẹp từ thiên nhiên thông minh, an toàn và hiệu quả đối với mỗi phụ nữ. Mỹ phẩm C’n góp phần vào việc chăm sóc da, dưỡng da và làm đẹp da từ sâu bên trong, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm sắc đẹp cho phụ nữ Việt.

Giá trị cốt lõi


Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ Hàn Quốc hiện đại, kiểm duyệt kỹ lưỡng từng khâu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.

Không chỉ được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Hàn Quốc, mỹ phẩm thiên nhiên C’n còn được nghiên cứu chuyên sâu để sử dụng dành riêng cho làn da Việt Nam. Điều này tạo nên sự khác biệt và cũng là thế mạnh của C’n, giúp mang đến làn da khỏe mạnh dài lâu, đẹp tự nhiên và bền vững. 

Mỹ phẩm thiên nhiên C’n được chứng nhận lưu hành tự do tại Hàn Quốc (Certificate of Free Sale). Tại Việt Nam, mỹ phẩm thiên nhiên C'n được chứng nhận bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, C’n luôn mang lại những giá trị sử dụng tuyệt vời của sản phẩm, cam kết chất lượng, hiệu quả và bảo vệ quyền lợi khách hàng!

Với mỹ phẩm thiên nhiên C’N, nét đẹp thanh xuân rạng rỡ của bạn sẽ luôn đồng hành cùng thời gian!

C'n - Thay đổi sự lôi cuốn!

Website: http://c-n.vn

Add: 72B Nguyễn Khang, Hà Nội

Hotline: 0966 05 8888

0966 05 8888