Sự khác biệt giữa sữa rửa mặt tạo bọt và các loại sữa rửa mặt khác


Sữa rửa mặt là một trong những loại mỹ phẩm phổ biến nhất hiện nay. Mỗi dạng sữa rửa mặt đều mang những tính chất cũng như ưu điểm khác nhau. Bởi vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng và tình trạng da của bạn để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Thông thường, tất cả những dòng sữa rửa mặt nói chung đều có công dụng chung là làm sạch da, loại bỏ hết bụi bẩn, bã nhờn, vi khuẩn nằm sâu bên trong lỗ chân lông. Tuy nhiên, các nhà sản xuất mỹ phẩm đã tạo ra những dạng sữa rửa mặt riêng biệt như dạng bọt, dạng gel, dạng sữa, dạng không bọt… giúp chăm sóc da chuyên sâu và hiệu quả hơn.


Sữa rửa mặt dạng sữa 

Hầu hết, những người sở hữu làn da khô thường ưa chuộng sữa rửa mặt dạng sữa. Da khô có tuyến bã nhờn hoạt động yếu ớt, bề mặt thường xuyên khô ráp, sần sùi và đây cũng là loại da nhanh xuất hiện nếp nhăn, tình trạng chảy xệ nhất. Sữa rửa mặt dạng sữa với ưu điểm vừa làm sạch sâu, đánh bay chất bẩn vượt trội, vừa thành phần có sự cân bằng giữa dầu và nước, tác dụng dưỡng ẩm hiệu nghiệm…gần như đã trở thành giải pháp tối ưu cho da khô.

Sữa rửa mặt dạng gel 

Sữa rửa mặt dạng gel được xem là sự lựa chọn cho da nhạy cảm, da lão hóa. Trong quá trình sử dụng, sữa rửa mặt dạng gel thường  không tạo bọt hay tạo bọt rất ít, không tạo cảm giác sảng khoái cho người dùng như các loại sữa rửa mặt khác. Tuy nhiên, đây lại là một sản phẩm có khả năng làm sạch sâu mà hoàn toàn không khiến da khô đi, đồng thời cung cấp độ ẩm, cân bằng độ PH trên da vô cùng tốt, lại dịu nhẹ.


Sữa rửa mặt dạng bọt 

Hiện nay, sữa rửa mặt dạng bọt là dòng sản phẩm được bày bán phổ biến nhất và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Với việc dễ dàng tạo bọt trong quá trình rửa mặt nó khiến người dùng cảm giác da mặt của mình làm sạch hiệu quả. Hơn thế nữa, nhờ chứa những hạt nhỏ li ti và công thức bào chế đặc biệt, sữa rửa mặt dạng bọt thấm sâu bên trong lỗ chân lông, giúp đánh bay bụi bẩn, bã nhờn dư thừa, vi khuẩn cứng đầu một cách nhanh chóng. Do đó, sữa rửa mặt dạng bọt vô cùng thích hợp cho những ai đang sở hữu làn da dầu, nhiều mụn, lỗ chân lông to. 

Nhìn chung, đó là những thông tin đặc trưng nhất của các dòng sữa rửa mặt hiện nay. Tuy nhiên, không phải thương hiệu mỹ phẩm nào cũng tạo ra sản phẩm theo đặc trưng đó. Điển hình như, khi bạn lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên, dù ở kết cấu dạng nào đi nữa, các thành phần thiên nhiên luôn dịu nhẹ và phù hợp với nhiều loại da khác nhau hơn.

Với kết cấu dạng kem mịn, nhưng khi tiếp xúc với nước, sữa rửa mặt thiên nhiên C’N Whitening Set #005 Foam Cleansing dễ dàng tạo các hạt bọt trắng siêu mịn và siêu nhỏ. Các hạt này sẽ thẩm thấu sâu vào các lỗ chân lông và mang lại hiệu quả làm sạch cực bất ngờ. Đặc biệt, sản phẩm chứa các thành phần thiên nhiên nên đảm bảo an toàn và phù hợp với mọi loại da.

0966 05 8888