Tập Đoàn K.Beauty Hàn Quốc cam kết sẽ đầu tư 50 triệu USD vào Tập Đoàn PANDA để phát triển dòng Mỹ phẩm thiên nhiên C'n


 Nhu cầu về các thành phần tự nhiên cho mỹ phẩm đang gia tăng ở Châu Á. Các vấn đề tiêu cực về môi trường đang phát sinh làm cho ý thức bảo vệ, nguồn cung cấp sản phẩm sạch và các thương hiệu sản phẩm từ thiên nhiên trở nên nổi bật hơn. Những thay đổi trong hành vi và lối sống của người tiêu dùng cũng đang tạo ra vị trí quan trọng cho các thành phần đến từ tự nhiên. Mặc dù những xu hướng này đang tạo ra cơ hội cho các dòng sản phẩm thiên nhiên, các quy định nghiêm ngặt về điều kiện cần và đủ để được công nhận là sản phẩm 100% được chiết xuất từ thiên nhiên, đã đặt ra những thách thức lớn cho các doanh nghiệp đang tìm cách tiếp cận thị trường làm đẹp hoàn toàn tự nhiên.

Hiện nay nền kinh tế - văn hóa Việt Nam đang đà phát triển, nhu cầu cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Vì vậy mà nhu cầu làm đẹp của mọi người, mọi tầng lớp, mọi giới tính ra rât lớn. Và nhu cầu ấy không chỉ dừng lại ở việc làm thế nào cho đẹp mà nó còn tiến xa hơn một bước nữa là " Đẹp -  nhưng phải khỏe, Đẹp - nhưng phải an toàn cho sức khỏe".

"VTV1 đưa tin về lễ ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn PANDA và Tập Đoàn K.Beauty"

 

Mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc - một thương hiệu được ra đời từ sự hợp tác giữa Tập Đoàn PANDA và Tập Đoàn K.Beauty của Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này.

Ra đời vào tháng 06/2018, với đầy đủ tất cả giấy tờ chứng nhận của Bộ Y Tế, giấy tờ nhập khẩu, CO, CQ ... chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ tại Hàn Quốc, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C'n hiện đã có mặt hơn 30 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 3.000 đại lý cung cấp sản phẩm ra thị trường mỗi ngày.

Mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc 100% được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc là mỹ phẩm dành riêng cho người Việt, phù hợp với cơ địa, dã tóc và khí hậu 4 mùa nóng ấm của Việt Nam. Hiện mỹ phẩm thiên nhiên C'n Hàn Quốc gồm các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu, giúp da khỏe đẹp từ bên trong.

Trước nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên C'n của người tiêu dùng ngày càng tăng, tỷ lệ thuận với đòi hỏi khắt khe hơn của khách hàng về chất lượng và dịch vụ, Tập Đoàn PANDA và Tập Đoàn K.Beauty quyết định bắt tay ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 10/11/2019 tại Hà Nội, với số tiền đầu tư 50 triệu USD từ Tập Đoàn K.Beauty. Lễ ký kết cũng là lời tuyên bố chiến lược mở rộng quy mô sản xuất sản phẩm và phủ rộng thương hiệu C'n ta toàn khu vực của Tập Đoàn PANDA và Tập Đoàn K.Beauty trong thời gian tới, là lời khẳng định cho sự phát triển bền vững của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C'n trong ý thức người tiêu dùng.

0966 05 8888