Thành công là quá trình liên tục cố gắng hoàn thiện bản thân


Cô gái trẻ Nguyễn Thị Hậu hiện là Giám đốc kinh doanh C'n khu vực Hà Nam. Đạt được những thành tích đáng nể trong kinh doanh như hiện nay, Hậu luôn nỗ lực hết mình để cố gắng hoàn thiện bản thân. Gặp gỡ chị sau sân khấu, khi Giám đốc kinh doanh trẻ vừa nhận được Cúp vàng - giải thường danh giá dành cho đại lý xuất sắc tại buổi lễ ra mắt chính thức thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C'n, Nguyễn Thị Hậu đã chia sẻ về câu chuyện cuộc đời mình khi bén duyên với C'n trong cảm xúc vui sướng hân hoan.

"Mình 28 tuổi và đã lập gia đình. Sau khi ra trường, mình từng mở nhà hàng kinh doanh nhưng không hề thuận lợi. Rồi sau đó, mình vừa đi làm ở một công ty tài chính vừa kinh doanh online với mục đích tăng thêm thu nhập. Mình từng bán đủ các loại mặt hàng khác nhau, từ quần áo đến hoa quả...Thời gian đó thực sự rất vất vả. Mình vô tình biết đến chị Hà Su trên facebook. Thật tình cờ bởi ban đầu mình chỉ có ý định giải quyết khó khăn trong việc lựa chọn mỹ phẩm chăm sóc cho làn da của bản thân nên đã tìm hiểu về các sản phẩm mỹ phẩm C'n - sản phẩm mà chị Hà Su kinh doanh online. Nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình của chị, mình đã hiểu rõ hơn về làn da và chăm chỉ dưỡng da với các sản phẩm C'n mỗi ngày. Sau một thời gian, mình hoàn toàn bị thuyết phục bởi hiệu quả mà C'n mang lại. Và đó là cơ duyên khiến mình ngày đêm miệt mài với C'n như bây giờ"

Muốn thành công thì bạn phải nỗ lực hoàn thiện chính bản thân mình

"Mình đã không bỏ qua một buổi đào tạo nào của công ty, vì mình biết đó chính là cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp và cuộc sống của mình. Mình đã cố gắng nắm bắt những kiến thức chuyên sâu từ các buổi đào tạo chuyên nghiệp, nâng cao hiểu biết và tích lũy những bài học kinh doanh một cách tối đa, đó chính là chìa khóa để làm nên thành công"

C'n đã không chỉ là bí quyết làm đẹp mà còn chính là thành công...

"Thật khó tin bởi ban đầu là mục đích làm đẹp, sau đó là tận dụng thời gian rảnh, kinh doanh kiếm thêm chút thu nhập, nhưng C'n lại trở thành nguồn thu nhập chính. Hiện tại, team C'n của mình ngày càng phát triển và luôn tràn đầy năng lượng, tâm huyết. Chắc chắn, mình sẽ không ngừng cố gắng để mở rộng hệ thống C'n, lan tỏa giá trị C'n đến với tất cả phụ nữ."

Cảm ơn C'n đã làm nên những điều tuyệt vời trong cuộc sống của mình!

0966 05 8888