Tiệc Mừng Xuân Kỷ Hợi - Điểm kết thúc năm cảm xúc cùng C'n


Bữa cơm tất niên truyền thống thường được xem là điểm khởi đầu của sự kết thúc, với TIỆC MỪNG XUÂN KỶ HỢI đã diễn ra ngày 25/01/2019 là nghi thức ý nghĩa nhất để tiễn biệt năm cũ và đón chào một năm mới công rực rỡ hơn nữa. 

Một năm mới bắt đầu từ mùa xuân, còn mùa xuân của chúng ta bắt đầu từ C’n khi cùng nhau tận hưởng những quả ngọt đã đạt được và lấy đà cho một năm mới bùng nổ những thành công. Chặng đường một năm vừa qua với biết bao những thăng trầm, nhưng tựu trung lại điều quý giá nhất chính là những thành viên của C'n đã có mặt trong bữa tiệc ngày hôm nay. Năm cũ với nhiều nỗi niềm vất vả đã sắp qua đi, TIỆC MỪNG XUÂN KỶ HỢI chính là nút giao cho năm cũ và năm mới.

Bữa tiệc là món quà tri ân mà C’n dành cho những thành viên đã luôn đồng hành cùng mình. Với những khoảnh khắc “sum vầy” đầy cảm xúc cùng đại gia đình của mình, C’n mong rằng bữa tiệc đã trở thành một điểm kết năm cũ viên mãn và trọn vẹn. Để có được ngày hôm nay, ngoài tâm huyết của ban lãnh đạo, C'n không thể phủ nhận sự nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể thành viên trong đại gia đình của mình, tiêu biểu trong số đó có những cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc và có rất nhiều đóng góp đặc biệt. 

 

Một năm cũ với nhiều nỗi niềm vất vả đã sắp qua đi, TIỆC MỪNG XUÂN KỶ HỢI ngày hôm nay chính là nút giao cho năm cũ và năm mới. Đại gia đình C’n đã có một bữa tiệc đầy cảm xúc với rất nhiều những trải nghiệm đáng nhớ.

Một năm của sự khởi đầu, bùng nổ và thành công có lẽ là những điều dành để miêu tả về năm Mậu Tuất vừa qua đối với C'n. Khép lại một năm với rất nhiều điều kỳ tích, C’n xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới tất cả những người đã đồng hành với chúng tôi.

Mong rằng trong năm mới sắp tới, C'n vẫn sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả mọi người!

 

 

0966 05 8888