Vì sao bạn nên dùng dầu gội và xả hữu cơ?


Ngày nay, các sản phẩm dầu gội, dầu xả Organic rất được ưa chuộng bởi giảm thiểu tối đa việc sử dụng các chất hóa học lên cơ thể, dịu nhẹ với da đầu và chăm sóc mái tóc khỏe mạnh. Đây là sản phẩm rất phù hợp với tóc khô, xơ, chẻ ngọn.

Dầu gội hữu cơ là gì?

Dầu gội hữu cơ là những loại mỹ phẩm có chứa các thành phần chính hữu cơ thiên nhiên giúp làm phục hồi tóc một cách an toàn. Những thành phần đó thường được chiết xuất từ cây cỏ thiên nhiên, hoàn toàn không có sự xuất hiện của bất kỳ loại hóa chất hay chất bảo quản nào. Quy trình sản xuất được kiểm định một cách nghiêm ngặt, nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng.

Lý do bạn nên chọn dầu gội, dầu xả hữu cơ

1 - Thành phần có nguồn gốc từ ngành nông nghiệp hữu cơ, rất lành tính, không gây kích ứng ở da và tóc so với dầu gội đầu công nghiệp.

2 - Cung cấp cho tóc dưỡng chất và sức đề kháng trước các tác động từ môi trường bên ngoài.

3 - Không chứa các chất tẩy rửa từ ngành hoá dầu, chất bảo quản hóa học, chất tạo màu hoặc hương liệu...

4 - Các thành phần trong dầu gội đầu hữu cơ dễ dàng bị phân huỷ sinh học, do đó không gây hại cho môi trường và hệ sinh thái.

Đây là sản phẩm phù hợp cho các nàng chăm sóc tóc hàng ngày, đặc biệt cho những bạn tóc khô, xơ, chẻ ngọn, hoặc tóc nhuộm.

Bộ dầu gội và xả hữu cơ C'n - Cặp đôi hoàn hảo cho tóc khô, xơ

Với chiết xuất từ dầu Camellia, nhân hạt Argania Spinosa, hoa Rosa Centifolia... bộ dầu gội và xả hữu cơ C'n giúp làm sạch bụi bẩn, bã nhờn bám trên tóc và da đầu, cho mái tóc sạch, thoáng, bóng mượt. Các dưỡng chất trong dầu gội hỗ trợ dưỡng tóc, giúp hạn chế tóc chẻ ngọn, khô xơ. Đây thực sự là cặp đôi hoàn hảo cho những bạn đang gặp các vấn đề về tóc.

C'n - Thay đổi sự lôi cuốn !

Website: http://c-n.vn

Add: 72B Nguyễn Khang, Hà Nội

Hotline: 0966 05 8888

0966 05 8888