Việt Anh điển trai xuất hiện nổi bật bên Á hậu Tú Anh trong sự kiện


Mới đây, “vị thiếu gia Phan Hải của tập đoàn Phan Thị” bất ngờ xuất hiện bên cạnh Á hậu Tú Anh trong sự kiện ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên C’n được tổ chức tại Hà Nội.

Được biết, sau khi kết thúc chuyến du lịch cùng gia đình nhỏ, Việt Anh có mặt tại sự kiện ngay khi vừa đáp chuyến bay về Hà Nội.

Xuất hiện với trang phục vest tối màu lịch lãm, tóc vuốt trẻ trung, diễn viên điển trai Nguyễn Lê Việt Anh đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ có mặt trong buổi lễ ra mắt thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’n tại Trống Đồng Palace, 489 Hoàng Quốc Việt.

Tại đây, Việt Anh có dịp hội ngộ Á hậu 1- Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh. Họ tươi cười rạng rỡ và cùng nhau giao lưu, chụp hình check – in cùng các vị khách mời.

Tham dự một talkshow ngắn trong buổi lễ ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên C’n, khi nhận được câu hỏi từ MC Chu Hoàng Hiếu, Việt Anh đã chia sẻ rằng, là một diễn viên, công việc phải make up khá là nhiều, cộng thêm yếu tố môi trường và thời tiết khi phải làm việc ngoài trời khiến sức khoẻ và vẻ đẹp làn da bị ảnh hưởng khá nhiều. Chính vì vậy, chăm sóc da là một việc hết sức cần thiết với anh. Giữa thị trường mỹ phẩm tràn lan như hiện nay, các dòng mỹ phẩm hữu cơ - organic, tự nhiên - natural an toàn và hiệu quả sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Bên cạnh đó, sau khi nghe câu chuyện trải nghiệm chăm sóc da với các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên C’n của một vị khách trong talkshow, Việt Anh rất tin tưởng vào hiệu quả sản phẩm và sự phát triển của C’n tại Việt Nam và các nước khu vực.

Mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc C’n được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu với công thức đặc biệt để phù hợp với khí hậu, môi trường và đặc tính làn da Đông Nam Á. Sự kiện ra mắt chính thức thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam chính là mốc quan trọng trong hành trình lan toả giá trị sản phẩm đến với khách hàng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại những dấu ấn đặc biệt cho các vị khách mời cũng như đông đảo sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp.

Nguồn: http://afamily.vn

http://afamily.vn/viet-anh-dientrai-xuat-hiennoi-bat-bena-hau-tu-anh-trong-su-kien-20180613114153538.chn

0966 05 8888