Chăm sóc da với C'N

Skin Care

Với phái đẹp, một làn da sáng mịn, căng tràn sức sống luôn là điểm thu hút người đối diện và lựa chọn chăm sóc da bằng mỹ phẩm thiên nhiên chính là ưu tiên hàng đầu.

Chăm sóc tóc với C'N

Hair Care

Nếu không có thời gian và điều kiện kinh tế để thường xuyên chăm sóc tóc tại tiệm, bạn có thể tự làm đẹp tóc tại nhà với cặp dầu gội - xả hữu cơ thiên nhiên C'N Organic.

VÌ SAO C'N LUÔN ĐƯỢC TIN CHỌN?

Giữa vô vàn các thương hiệu mỹ phẩm, lý do nào khiến C'N luôn là sự lựa chọn hàng đầu?

Chiết xuất từ thiên nhiên

Mỹ phẩm thiên nhiên C'N Hàn Quốc chứa các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên an toàn và giàu dưỡng chất. Đặc biệt, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên C'N được nghiên cứ kỹ lưỡng để phù hợp với đặc tính làn da cũng như khí hậu Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Quy trình sản xuất tiêu chuẩn CGMP

Mỹ phẩm thiên nhiên C'N được nghiên cứu và sản xuất với công thức mới nhất theo quy trình và tiêu chuẩn CGMP - Good Manufacturing Pratices for Cosmetic, đảm bảo chặt chẽ từng giai đoạn và được kiểm định nghiêm ngặt.

Chứng nhận sản phẩm, cam kết chất lượng

Các sản phẩm C'N được cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Hàn Quốc và trở thành xu hướng làm đẹp của hàng triệu phụ nữ. C'N cam kết nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn đúng với chứng nhận công bố sản phẩm của Bộ Y tế Việt Nam.

Hiệu quả và an toàn

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên C'N không ngừng đa dạng các dòng sản phẩm chăm sóc làn da, mái tóc và làm đẹp để đảm bảo mang lại những giá trị đích thực của sản phẩm, cam kết chất lượng, hiệu quả, an toàn và bảo vệ quyền lợi người sử dụng.

THÀNH CÔNG CÙNG C'N

Phản hồi của khách hàng

Chứng nhận sản phẩm

0966 05 8888