Đầu Số 024 Là Mạng Gì ? Mã Vùng 024 Ở Đâu, Của Tỉnh Nào? Đầu Số 024 Là Mạng Gì

024 là một trong những mã vùng tại Việt Nam được nhiều người dùng di động cố định đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người chưa nắm rõ về mã vùng này.

Đang xem: 024 là mạng gì

Hãy cùng Sim Số Đẹp tìm hiểu 024 là mạng gì qua bài viết sau nhé.

*

Nếu là nhà mạng VNPT, bạn sẽ thêm số 3 sau mã vùng và trước số thuê baoGiá cược gọi điện của dịch vụ viễn thông cố định của VNPT được quy định như sau:Gói V39
Gọi miễn phí nội hạt, liên tỉnh, đi động VNPT các cuộc dưới 10 phút; 200 phút nội hạt, liên tỉnh, di động ngoại mạng;Giá chỉ từ: 99.000 đ/tháng.
Cách thức đăng ký dịch vụ nhanh chóng, đơn giản;Hệ thống đường truyền được đầu tư đồng bộ cho chất lượng kết nối cao.
Nếu là nhà mạng Viettel, số 6 sẽ được thêm sau mã vùng và trước số điện thoại của bạnGiá cước gọi điện cố định của nhà mạng Viettel được quy định như sau:
Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, hệ thống đường truyền ổn định;Phủ sóng rộng khắp cả nước;Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm.
So với cái tên VNPT thì hệ thống điện thoại cố định của Viettel ít phổ biến hơn.

Xem thêm: Số Phức Là Gì ? Giải Thích Dễ Hiểu Về Số Phức Số Phức Và Các Khái Niệm Cơ Bản

2.Ý nghĩa của mã vùng 024 là gì?

Số 0: Đây là con số nhỏ nhất trong dãy số tự nhiên với hình dạng là đường tròn không có điểm đầu hay điểm kết thúc. Số 0 là đại diện của nghị lực và một ý chí kiên cường vượt qua mọi khó khăn;Số 2: Đây là con số đại diện cho tình yêu và niềm hạnh phúc lứa đôi. Khi nói đến số 2 các chuyên gia phong thủy sẽ nghĩ ngay đến sự cân bằng âm dương trong cuộc sống;Số 4: Con số này tượng trưng cho sự may mắn trong cuộc sống và luôn được săn đón nhiều nhất trên thị trường sim số.

*

Bạn chỉ cần đến các cửa hàng hay đại lý ủy quyền của Viettel hay VNPT để đăng ký dịch vụ viễn thông cố định.Một số cửa hàng lớn của VNPT tại khu vực TP. Hồ Chí Minh gồm:
VNPT Quận 1: 80 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé;VNPT Quận 2: 139 Trần Não, Phường Bình An;VNPT Quận 5: 1 Châu Văn Liêm, Phường 14;VNPT Quận 8: 80 Cao Lỗ, Phường 4.
Cửa hàng Viettel Quận 1: 166C-D-E Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh;Cửa hàng Viettel Quận 2: 156 Trần Não, Phường Bình An;Cửa hàng Viettel Quận 3: 644 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11;Cửa hàng Viettel Quận 4: 385 Tôn Đản, Phường 15.

4. Địa chỉ tìm mua sim số đẹp đảm bảo uy tín, chất lượng

Sim Số Việt Nam là một trong những địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp sim số đẹp hợp mệnh, hợp phong thủy tại thị trường Việt Nam. Khi đến với cửa hàng bạn sẽ được tư vấn lựa chọn số thuê bao phù hợp trong kho sim số đa dạng phong phú.

Xem thêm: Ot Là Gì ? 3 Điều Nhân Sự Khách Sạn

*

Bạn chỉ cần truy cập vào website của Sim Số Việt Nam tại: https://c-n.vn/ lựa chọn số thuê bao phù hợp và đặt hàng. Trong vòng 1 – 2 phút nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng. Khoảng 1 – 2 ngày, khách hàng sẽ nhận được sim số giao đến đúng địa chỉ khách hàng đã cung cấp.Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề 024 là mạng gì đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ ý nghĩa của đầu số này và địa chỉ tìm mua sim số đẹp, uy tín.

Có thể bạn quan tâm