Đầu Số 0242, 0243 Là Mạng Gì ? Đầu Số Máy Bàn Tỉnh Nào? Thuộc Mã Vùng Của Tỉnh, Thành Phố Nào

Ngoài những đầu số điện thoại di động, nhiều người dùng còn quan tâm đến những đầu số điện thoại cố định. Có nhiều câu hỏi được đặt ra là 0243 là mạng gì? Thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào? Với những gì đã tổng hợp được, bài viết mà c-n.vn chia sẻ dưới đây sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn.

Đang xem: 0243 là mạng gì

0243 là mạng gì?

Như đã biết thì những đầu số 02 đều là đầu số điện thoại cố định. Đặc điểm của đầu số cố định chính là mỗi một tỉnh sẽ được cấp một đầu số riêng.

Với những thành phố lớn như Sài Gòn, đầu số cố định còn được chia nhỏ ra thành từng quận. Việc làm này giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí gọi. Ngoài ra cũng giúp cơ quan quản lý số điện thoại dễ dàng hơn. Tiện cho việc xử lý khi gặp sự cố về đường truyền.

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp điện thoại cố định. Nhưng nổi bật nhất chính là nhà mạng viễn thông VNPT và Viettel. Người dùng chỉ việc đăng ký và đường truyền sẽ được những nhà mạng cung cấp tận nơi.

Xem thêm: 1300 Usd To Vnd (Us Dollar To Vietnam Dong) Fx Convert, 1,300 Usd To Vnd Exchange Rate Today

0243 thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào?

Như các bạn đã biết thì đầu số 024 là số điện thoại cố định của Hà Nội. Nhiều người sẽ nghĩ 0243 sẽ thuộc sở hữu của một quận nào đó trong Hà Nội. Nhưng không, đầu số 0243 là của nhà mạng VNPT Vinaphone được Bộ TTTT cho phép phát hành.

Hiện nay, Hà Nội có hơn 100.000 thuê bao cố định đang hoạt động. Người dùng chủ yếu là các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp, trường học và cơ quan chức năng.

Trên đây là tất cả thông tin về đầu số 0243 là mạng gì, thuộc mã vùng của tỉnh, thành phố nào mà c-n.vn tổng hợp được. Hãy theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm nhiều kiến thức về sim đầu số nha.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Cap Về Tình Yêu Độc Nhất Vô Nhị Cho Các Cặp Đôi

*

*

*

*

*

Mind Over Metal là blog cá nhân dùng để chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức, mẹo hay, thủ thuật sử dụng word, excel, powerpoint…và các phần mềm văn phòng, phần mềm đồ họa, phần mềm chỉnh sửa video, nhạc và nhiều kiến thúc công nghệ hay khác. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn.