1 Sao Trên Facebook Được Bao Nhiêu Tiền ? 1 Nghìn View Fanpage Facebook Được Bao Nhiêu Tiền

Livestream trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng AoE và giúp các game thủ, bình luận viên tăng thêm thu nhập.

Đang xem: 1 sao trên facebook được bao nhiêu tiền

Livestream trên Facebook ngày càng trở nên phổ biến trong cộng đồng AoE và giúp các game thủ, bình luận viên tăng thêm thu nhập.

Tháng 6/2018 đánh dấusự gia nhập của thị trường Việt Nam trong mạng lưới Facebook Gaming toàn thế giới. Chim Sẻ Đi Nắng là game thủ đầu tiền của AoE Việt tham gia vào nền tảng này. Hiện nay, các game thủ AoE đều sở hữu cho mình những trang fanpage hàng nghìn lượt thích và theo dõi. Các trận đấu họ tham gia đều được livestream trực tiếp trên facebook và thu hút lượng người xem, bình luận rất lớn.

*

Chim Sẻ Đi Nắng- game thủ đầu tiền của AoE Việt tham gia Facebook Gaming

Một trong những tính năng quan trọng nhất của Facebook Gaming chính là cho phép người xem có thể donate cho game thủ thông qua hình thức tặng sao. Tính năng này sẽ là hình thức quyên góp để người xem có thể sử dụng và ủng hộ cho các streamer mà họ theo dõi. Khi thực hiện điều này, bạn không chỉ thể hiện sự hỗ trợ đối với game thủ mà khi bình luận và tương tác trên page của game thủ đó, tài khoản Facebook của bạn sẽ xuất hiện cực đẹp và nổi bật với dải band “Top Fan” cùng biểu tượng dấu sao ở cạnh tên profile. Các fan trung thành này cũng sẽ được unlock (mở khóa) một số tính năng mà chỉ người dùng “vip” mới có khi xem stream.

Xem thêm: Sử Dụng Thẻ Thông Minh: Card Number Là Gì ? Ý Nghĩa Và Những Lưu Ý Cần Biết

Để có thể tặng sao donate cho game thủ, bạn phải mua nó. Theo bảng giá, để mua 95 sao người dùng phải trả 45.000 đồng (1,99 USD), 250 sao giá 109.000 đồng (4,99 USD), 530 sao giá 219.000 đồng (9,99 USD), hoặc 6.400 sao với giá hơn 2 triệu đồng (99,99 USD) cùng với các mức giá khác. Bảng giá sao này được Facebook áp dụng rộng rãi, không phân biệt khu vực địa lý.

Cứ mỗi sao nhận được, game thủ sẽ được trả 0,01 USD, khoảng 200 VNĐ. Như vậy, khi bạn tặng 100 sao, gamer sẽ được khoảng 20.000 VNĐ. Khi chưa có tính năng này, người hâm mộ muốn ủng hộ cho game thủ đều phải thông qua việc chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp, việc này khá bất tiện và tốn thời gian. Giờ đây, muốn donate cho game thủ bạn yêu thích đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Xem thêm: Công Cụ Tính Lương Gross Sang Net / Net Sang Gross Chuẩn 2021

*

Việc các game thủ tham gia nền tảng Facebook Gaming không chỉ giúp họ tăng thu nhập mà còn là chiến lược hiệu quả giúp cho tựa game AoE trở nên phổ biến và tiếp cận gần hơn với giới trẻ hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ
READ:  Chi Phí Phẫu Thuật Cô Bé Bao Nhiêu Tiền ? Quy Trình, Chi Phí Và Địa Chỉ Uy Tín