1000000 View Youtube Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam ? 1Tr View Youtube Được Bao Nhiêu Tiền Ở Việt Nam

Sự phát triển của internet, công nghệ đã mang đến rất nhiều lợi ích cho tất cả người dùng. Trong một vài năm trở lại đây, các công việc kiếm tiền online, làm việc thông qua máy tính trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Một trong số đó chúng ta phải kể đến đó là kiếm tiền từ youtube.

Đang xem: 1000000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam

Đây là hình thức kiếm tiền online được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Hay chúng ta có thể gọi đây là những người làm về nội dung youtube. Công việc này có gì thú vị và mức thu nhập từ nó ra sao mà thu hút nhiều người tham gia đến vậy? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu qua về các youtuber – người sáng tạo nội dung trên mạng và những vấn đề xoay quanh nó. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết này.

c-n.vn-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

—–hoặc—–

***

Youtuber là làm nghề gì?

Tìm hiểu thêm

Kiếm tiền từ youtube thật ra chỉ mới nở rộ trong một vài năm trở lại đây. Nếu bật kênh youtube chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều nội dung được đăng tải. Những người đăng tải các video đó lên mạng chính là các youtuber.

Youtuber sẽ là những người làm về nội dung sáng tạo. Có hai kiểu youtuber hiện nay: thứ nhất đó là những youtuber re-up, họ thường lên mạng tìm kiếm các video hay clip có sẵn dowload về và chỉnh sửa biến nó thành của mình. Có thể hiểu đơn giản là làm việc bằng chất xám của người khác. Và tất nhiên hình thức này không được khuyến khích phát triển. Thứ hai đó là những youtuber chính hiệu, họ tự suy nghĩ về nội dung kênh mình sẽ làm, xây dựng và phát triển các nội dung đó thành các video và up lên youtube. Họ sử dụng chất xám và kiến thức của mình để sáng tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn để thu hút người xem và thỏa mãn đam mê công việc của mình.

READ:  Tỷ Giá - Currency Converter

*
*
*

Hướng dẫn thêm thuộc tính tiêu đề (title) trong excel và trong Word

11 giờ ago

Hướng dẫn Cách tài file từ OneDrive về máy tính ( và cách đưa File lên Onedrive)

11 giờ ago

Cách sử dụng Outlook hiệu quả (Hướng dẫn sử dụng Outlook 2016 pdf)

1 ngày ago

Chất dẫn truyền thần kinh của hệ giao cảm (Giải thích cơ chế dẫn truyền thần kinh qua synap)

1 ngày ago

Cơ chế thu nhận ánh sáng của mắt (người mù nhìn thấy màu gì, có phải màu đen không?)

1 ngày ago

Xử lý Lỗi Google Drive vi phạm Điều khoản ( và Lỗi đồng bộ hóa Drive trên điện thoại)

1 ngày ago
{“dots”:”true”,”arrows”:”true”,”autoplay”:”false”,”autoplay_interval”:”2000″,”speed”:”300″,”loop”:”true”,”design”:”design-2″}

Có rất nhiều nội dung được xây dựng và phát triển trên youtube như: những kênh chuyên làm về nội dung cho trẻ em như lắp ráp mô hình, thực hiện các thử thách cho các em nhỏ,..những kênh về game, giáo dục, dạy nấu ăn, thám hiểm, du lịch, phim truyện, MV ca nhạc, hài kịch,… Mỗi kênh sẽ có đối tượng người xem khác nhau và sự thú vị độc đáo riêng.

Chính sách kiếm tiền và yêu cầu để được bật chế độ kiếm tiền của youtube là gì?

Khoảng hơn 5 năm về trước, khi chưa có nhiều người tham gia kiếm tiền trên youtube, các chính sách của youtube đối với các youtuber tại Việt Nam có thể gọi là “dễ thở”. Nhưng trong 2 năm trở lại đây, hình thức kiếm tiền này thực sự nở rộ. Có quá nhiều kênh youtube được lập và làm về nhiều nội dung khác nhau. Với sự phát triển mạnh của youtube trên thế giới cũng như Việt Nam, nhiều vẫn đề phát sinh đã xảy ra như quảng cáo, hợp tác với đối tác, bản quyền hay nội dung bẩn đã khiến youtube phải ban hành những chính sách mới.

Theo như News.zing.vn, đầu năm 2018 Yuotube đã ban hành chính sách mới, ngoài những yêu cầu về bản quyền hay những nội dung cấm, youtube còn bổ sung thêm hai yêu cầu mới đó là:

READ:  6000 Usd To Vnd ) Currency Rates Today, 6000 Usd To Vnd

+ Một kênh youtube phải có ít nhất 4.000 giờ xem trong vòng 1 năm

+ Kênh youtube phải có ít nhất 1.000 người theo dõi

Đáp ứng được hai yêu cầu chính này, kênh youtube của bạn mới được phép bật chế độ kiếm tiền nhờ chạy quảng cáo trên youtube.

Số lượng người tham gia kiếm tiền trên youtube tại Việt Nam

Thu nhập từ việc làm nội dung sáng tạo trên youtube đã thu hút rất nhiều người tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mỗi ngày có hàng trăm kênh youtube được thành lập nhưng không có nghĩa tất cả chúng đều có thể tồn tại và phát triển tốt. Nhiều kênh bị đánh sập, bị chết do vi phạm bản quyền hoặc người làm không thể tiếp tục sáng tạo nội dung nữa.

Chúng ta không thể biết được con số chính xác có bao nhiêu người tại Việt Nam kiếm tiền nhờ youtube. Có thể là hàng nghìn hoặc hàng triệu người tham gia. Đây là một kênh kiếm tiền online mới hiệu quả giúp kiếm thêm thu nhập và thỏa mãn đam mê của mỗi người. Với những chính sách mới của mình, youtube đã hạn chế và lọc bớt những kênh không đạt tiêu chuẩn. Dù có rất nhiều người tham gia nhưng cũng chỉ một phần các kênh có thể bật được chế độ kiếm tiền.

Xem thêm: Hiện Tượng Bóng Đè, Cách Xử Lý Và Phòng Ngừa, Hiện Tượng Bóng Đè Là Gì

Làm sao để tăng lượt xem, lượt view

Một trong những cách để nhanh chóng bật được tính năng kiếm tiền từ youtube đó chính là tăng lượt xem, lượt view, lượt Subscribe. Vậy làm sao để tăng chúng đây?

Cách để thu hút người xem video đó chính là nên tập trung xây dựng những nội dung độc đáo, hài hước, có tính giải trí và thỏa mãn nhu cầu của người xem. Theo như thống kê về top các youtube tại Việt Nam của Socialblade.com, chúng ta có thể thấy được những kênh làm về nội dung như phim hài giải trí, kênh cho trẻ em, kênh về game, âm nhạc là những nội dung được người xem quan tâm rất nhiều.

Đặc biệt, những nội dung video phải cho chính chúng ta suy nghĩ và sáng tạo, không re-up của người khác. Ngoài ra đầu tư chất lượng video tốt, tiêu đề hấp dẫn tạo hứng thú tò mò cho người xem cũng là một trong những cách giúp thu hút người xem.

Kiếm tiền như thế nào từ youtube

Nhiều người có lẽ sẽ hiểu nhầm rằng cứ đăng video có nhiều lượt xem sẽ được youtube trả nhiều tiền. Nhưng thực tế không phải thế. Thực tế số tiền được trả cho mỗi video được tính từ tiền quảng cáo trong video đó và số lượng người xem cùng thời điểm xuất hiện quảng cáo. Có nghĩa, khi kênh youtube được phép bật chế độ kiếm tiền có nghĩa youtube sẽ thuê kênh của bạn để chèn các quảng cáo vào các video. Chủ kênh sẽ nhận được tiền nếu với mỗi lượt người theo dõi nội dung video và trong khoảng thời gian xem đó, quảng cáo xuất hiện và họ cũng theo dõi chúng.

READ:  Tổng Chi Phí Du Học Canada Cần Bao Nhiêu Tiền, 500 Internal Server Error

Sẽ có những đơn vị, đối tác với hợp tác với youtube để quảng cáo. Những quảng cáo này được chạy trên các video của các kênh youtube. Nhưng điều đó không có nghĩa các chủ kênh sẽ được nhận hoàn toàn 100% phí quảng cáo. Mỗi video sẽ có lượt người xem và số lượng quảng cáo chèn vào khác nhau. Nên số tiền kiếm được sẽ khác nhau.

1 Triệu view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam

Youtube ở Việt Nam chỉ mới phát triển và vẫn chưa được quan tâm nhiều. Các chính sách về kiếm tiền ở youtube Việt Nam còn khá khó khăn và không được như các nước khác trên thế giới.

Một số thông tin chia sẻ cho chúng ta rằng: đối với thị trường Việt Nam với 1.000view chủ kênh sẽ được trả 0,5USD – 1USD. Nếu quy ra một triệu view thì thu nhập sẽ là 500USD – 1.000USD. Tuy nhiên thực tế không hẳn nhiều chủ kênh sẽ có được mức thu nhập này. Nó còn tùy thuộc vào số lượng quảng cáo và số người xem nội dung video cùng lúc với quảng cáo xuất hiện.

Đối với các nước khác như Mỹ, Úc, Châu Âu… thì tỷ lệ thu nhập sẽ khác. Vì đây là những thị trường lớn và chất lượng nội dung kênh được đầu tư rất nhiều.

Xem thêm: Otp Là Gì ? Và Cách Để Sử Dụng Mã Xác Thực Otp Là Gì ? Và Cách Để Sử Dụng Mã Otp

Thực tế từ nhưng người đang làm youtube chia sẽ rằng, với lượt view tại Việt Nam thì giá trị thấp hơn rất nhiều so với lượt view nước ngoài. Nếu nội dung kênh của các chủ kênh tại Việt Nam có sử dụng tiếng anh thì tỷ lệ thu nhập sẽ khác. Do vậy, nếu muốn kiếm thêm tiền, hãy đầu tư thêm phần phụ đề tiếng anh hoặc hoặc làm nội dung có sử dụng tiếng anh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ