Sinh Năm 1977 Mệnh Gì, Tuổi Gì Và Hợp Màu Gì? Tử Vi Tuổi Đinh Tỵ (1977) Nam, Nữ

Bạn vẫn băn khoăn không biết mình sinh vào năm 1977 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Tìm hiểu thông tin chính xác này từ đâu, để có được định hướng tốt nhất cho tương lai sắp tới của mình. Để đưa ra những giải mã tốt nhất cho người sinh năm 1977, bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

Đang xem: 1977 mệnh gì

*
*
*

Tuổi Đinh Tỵ hợp với những số nào?

Năm 1977 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Biết sinh năm 1977 mệnh gì, chúng ta sẽ biết được sinh năm 1977 hợp tuổi nào? Nên chọn con số nào khi hợp tác làm ăn cũng như kết hôn để luôn gặp may mắn, đại thành công.

– Đối với nam giới tuổi Đinh Tỵ:

Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi như: Bính Thìn, Canh Thân, Nhâm Tuất.Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với: BÍnh Thìn và Canh Thân.

Cả 2 tuổi: Bính Thìn và Canh Thân khá hợp với người tuổi Đinh Tỵ trong cả công việc làm ăn. Nếu có nên duyên với nhau sẽ giúp xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tuổi kiêng kỵ gồm có: Nhâm Tý, Canh Ngọ, Mậu Ngọ, Giáp Dần, Bính Dần, và Giáp Tý.

– Đối với nữ mạng tuổi Đinh Tỵ:

READ:  Mơ Thấy Nước Chảy - Nằm Mơ Thấy Nước Điềm Báo Tốt Hay Xấu

Trong công cuộc làm ăn hợp với: Canh Thân, Nhâm Tuất, Bính Thìn.Lựa chọn tuổi vợ chồng gồm có: Nhân Thân, Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Thìn.

Xem thêm: Tuấn Trần Là Ai ? Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Nam Diễn Viên

Khi kết hôn với tuổi Nhâm Tuất và Bính Thìn thì sự nghiệp của bản mệnh sẽ có nhiều triển vọng tốt đẹp. Với người tuổi Giáp Tuất và Canh Tuất thì cuộc đời sẽ tốt đẹp hơn về cả tình duyên và công danh

Nếu nên duyên vợ chồng với người tuổi Nhâm Thân thì cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc và sung túc dư dả.

Tuổi kiêng kỵ: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Tý.

Nếu tuổi Đinh Tỵ kết hôn hoặc làm ăn với những người kể trên thì sẽ phạm phải. Hệ quả có thể là phân biệt đối xử hoặc không liên kết vì những độ tuổi này quá xung đột.

Năm 1977 hợp hướng gì?

Trong quá trình xây nhà hay là mở văn phòng thì việc xem hướng hợp với tuổi là rất quan trọng. Vì khi bạn chọn được hướng hợp với năm sinh thì việc làm ăn, cũng như gia đình sẽ luôn hạnh phúc. Với người sinh năm 1977 hợp hướng nào? Cũng là chủ đề được rất nhiều người bàn tán hiện nay.

– Đối với nam giới sinh năm 1977 Đinh Tỵ:

Nam giới sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ khá hợp với các hướng như: hướng Đông Bắc (sinh khí), hướng Tây Bắc (Phúc Đức), hướng Tây (Thiên Y).

READ:  Nằm Mơ Thấy Rắn Đuổi Là Điềm Gì ? Điềm Lành Hay Dữ ? Là Số Mơ Thấy Rắn Đuổi: Giải Mã Giấc Mơ Và Đánh Con Gì

Xem thêm: 27 Điềm Mơ Thấy Rồng Là Điềm Báo Gì? Nên Đánh Số Nào? Con Số Liên Quan

Nam giới sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp với các hướng sau: hướng Đông – Sinh khí, hướng Tây Bắc – Phúc đức, hướng Tây – Thiên Y.Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Gia đình giàu có phát đạt, có nhiều điền trang, nhưng về sau tài lộc suy giảm, ảnh hưởng của sao Hành Mộc.Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Nhà này thành đạt, làm ăn phát đạt, có tài sản; con ngoan trò giỏi gia đình tốt; những người sống trong nhà trong một thời gian dàiHướng Tây – Thiên y: Xem hướng nhà theo tuổi, nhà này âm dương, gái hơn trai; Gia Trạch Phúc Đức có lộc làm ăn nhưng về sau kinh tế sẽ chững lại.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng hợp thông tin