Sinh Năm 1983 Tuổi Gì, Hợp Màu Gì, Tử Vi Trọn Đời Tuổi Quý Hợi

Dù phong thủy và tử vi 12 con giáp vẫn còn những điều bí ẩn nhất định, song vẫn rất thực tế và gần gũi với đời sống con người. Phong thủy giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hòa với môi trường xung quanh ta. Thuật phong thủy sẽ giúp chúng ta lựa chọn những màu sắc phù hợp với cung tuổi.

Đang xem: 1983 tuổi gì

Trong bài viết hôm nay, c-n.vn Blog sẽ chia sẻ về tuổi Quý Hợi 1983 thuộc mệnh gì, hợp với màu nào và cách chọn trang sức phù hợp với tuổi Quý Hợi.

Tuổi Quý Hợi 2021 là mệnh gì?

Những người sinh năm 1983 thuộc tuổi Quý Hợi, mệnh Đại Hải Thủy (nước biển lớn). Đại Hải Thủy mang đặc tính của biển cả rộng lớn nên ý chí khát khao của họ cũng rất lớn. Song vì là biển lớn nên có đôi lần sóng rất dữ dội, điều đó cũng khiến cho con đường công danh, sự nghiệp của họ gặp nhiều trắc trở.

– Trang sức may mắn 2021-

*
*

Cẩm Thạch có khả năng chiêu hồi tài lộc, kích thích vượng khí. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Tuyệt Phẩm 30 Bài Hát Trữ Tình 38 Bài Hát Hay Nhất Của Thúy Hà

Chọn đồng hồ phù hợp với người tuổi Quý Hợi

Đồng hồ được coi là một trong những đồ trang sức tạo nên sự đẳng cấp và quý phái cho chủ nhân sở hữu chúng. Tuy nhiên, các bạn nên chọn những chiếc đồng hồ vừa hợp xu thế thời trang, vừa hợp với sở thích mà còn phù hợp với yếu tố trong thủy.

Đối với người tuổi Quý Hợi, các bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ có màu trắng, xám, ghi (thuộc Kim); màu đen, màu xanh dương (thuộc Thủy). Những chiếc đồng hồ thời trang này chắc chắn sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc cho các bạn.

Người tuổi Quý Hợi không nên chọn đồng hồ màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc Hỏa) hoặc màu vàng, nâu đất (thuộc Thổ). Những màu này sẽ tác dụng phản ngược, làm các bạn suy giảm nguồn năng lượng và sức mạnh vốn có của bản thân.

Xem thêm: Ước Nguyện Duy Nhất Của Mc Diệu Linh Là Ai, Mc Diệu Linh Qua Đời Ở Tuổi 29

Người tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn, hình lượn sóng hoặc họa tiết những giọt nước. Trên thị trường đồng hồ hiện nay, kiểu mặt tròn vẫn dẫn đầu xu thế thời đại, vừa hợp tính thẩm lại vừa tinh tế và uyển chuyển. Cho nên các bạn tuổi Quý Hợi có thể dễ dàng chọn cho mình những chiếc đồng hồ thời trang kiểu này.

Tuy nhiên, những kiểu đồng hồ hình lượn sóng lại rất hiếm trong ngành chế tác đồng hồ hiện nay, nên tốt nhất các bạn tuổi Quý Hợi nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ mặt tròn. Hi vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp mệnh của mình. Chúc các bạn thành công!!!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tổng hợp thông tin
READ:  Mắt Trái Nháy Liên Tục - Xem Điềm Báo Qua Việc Nháy Mắt Ở Nữ