Amee Là Ai – Amee (Singer)

Bạn đang xem: Amee Là Ai – Amee (Singer) Tại c-n.vn

Trong thời gian qua, Amee đã đốn ngã không biết bao nhiêu trái tim các chàng trai. Cô cũng làm mưa làm gió Youtube với ca khúc – Anh nhà ở đâu thế? Vậy nữ ca sỹ trẻ tuổi có nick name AMEE này tên thật là gì ? Có ai biết không ? Đó là thắc mắc được nhiều người săn lùng. Trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bạn nhé.

Đang xem: Amee là ai

Tiểu sử Amee – Cô sinh năm bao nhiêu?

Ca sĩ Trần Huyền My là người có nick nam amee sinh năm 2000. Theo nhiều thông tin tiết lộ, cô sinh tại Hà Nội. Tuy nhiên cô sớm vào Nam lập nghiệp và sinh sống của yếu tại Sài gòn xa hoa.

*

Tiểu sử Ca sĩ Trần Huyền My (amee)

Trần Huyền My có nghệ danh là Amee, là một ca sĩ trẻ vô cùng xinh đẹp. Có thể nói Huyền My sở hữu một gương rất dễ thương, thu hút mọi ánh nhìn khi cô đi ngang qua. Cô có sống mũi cao, khuôn miệng duyên dáng và nước da trắng hồng rạng rõ. Huyền My Không chỉ xinh đẹp, Huyền My còn có khả năng vũ đạo cực tốt và cô đang được chọn trong quá trình training tại Monstar ST.319.

Xem thêm: Công Thức Tính Nguyên Hàm Các Hàm Số Thường Gặp (Đầy Đủ), Công Thức Nguyên Hàm

Trước đó, Huyền My cũng được đông đảo khán giả biết đến khi tham gia MV đình đám “HongKong1”- ra mắt hồi đầu tháng 10/2018. Khi tham gia MV cô nhận được một cơn mưa lời khen với vẻ đẹp trong sáng, ngọt ngào. Bên cạnh một gương mặt xinh đẹp, Huyền My còn sở hữu một thân hình chuẩn, quyến rũ với số đo 3 vòng hoàn hảo. Huyền My chia sẻ để sở hữu được thân hình như vậy cô đã chăm chỉ tập luyện vũ đạo cũng như có một chế độ ăn vô cùng khoa học và hợp lý.

*

Không những xinh đẹp, vũ đạo giỏi mà Huyền My còn sở hữu một giọng hát vô cùng trong trẻo, ngọt ngào. Vào đầu tháng 4/2019 cô kết với B.Ray nhóm ST.319 cho ra đời MV Anh nhà ở đâu thế? đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem và những cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.Có thể nói màn ra mắt lần này của Huyền My đã thành công ngoài mong đợi.

Xem thêm: Tiên Tri Trần Dần Là Ai – Tiên Tri Trần Dần: Nước Nam Sẽ Đổi Màu Cờ

*

*

*

*

OLP TIẾNG ANH – Blog chia sẻ kiến thức hay về mọi lĩnh vực trong cuộc sống, giải đáp mọi thắc mắc, mọi khái niệm còn chưa rõ ràng.

Có thể bạn quan tâm