Ẩn bạn bè trên Facebook là một trong những cách để chúng ta bảo mật thông tin Facebook của mình cũng như thông tin tài khoản Facebook bạn bè, bên cạnh việc ẩn người đang theo dõi trên Facebook. | C-n.vn

Ẩn bạn bè trên Facebook là một trong những cách để chúng ta bảo mật thông tin Facebook của mình cũng như thông tin tài khoản Facebook bạn bè, bên cạnh việc ẩn người đang theo dõi trên Facebook.

Khi bạn tiến hành ẩn danh sách bạn bè Facebook thì không ai có thể nhìn thấy danh sách kết bạn, hay người dùng có thể thiết lập ai mới có thể xem danh sách bạn bè Facebook của mình. Như vậy bạn hoàn toàn chủ động trong việc thiết lập chế độ hiển thị bạn bè Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn ẩn bạn bè trên Facebook.

Hướng dẫn ẩn bạn bè trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Sau đó chuyển vào giao diện tiếp theo bạn nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chúng ta nhấn tiếp tục vào mục Cài đặt.

Bước 2:

Trong giao diện các tùy chọn cài đặt tài khoản Facebook của bạn, chúng ta nhấn vào mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn.

Khi đó chúng ta sẽ nhìn thấy thiết lập Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn đang ở chế độ Công khai để ai cũng nhìn thấy.

Bước 3:

READ:  FontSpace là một trang web phổ biến để tìm phông chữ miễn phí. Trang web này hiện có hàng trăm ngàn người dùng, hơn 29.000 phông chữ miễn phí và khoảng 2.000 nhà thiết kế thường xuyên chia sẻ phông chữ. | C-n.vn

Tiếp đến bạn nhấn vào mục Khác để mở rộng tùy chọn chế độ hiện danh sách bạn bè Facebook.

Để không ai nhìn thấy bạn bè trên Facebook, chúng ta nhấn vào mục Chỉ mình tôi.

Bước 4:

Ngoài ra Facebook cũng có thiết lập chế độ không hiện danh sách bạn bè Facebook với tài khoản Facebook nào đó.

Hoặc chỉ hiện danh sách bạn bè Facebook cụ thể với tài khoản nào.

Chỉ hiện bạn bè với tài khoản Facebook

Cách ẩn danh sách bạn bè Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook bạn nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Sau đó chúng ta nhấn tiếp tục vào mục Cài đặt.

Cài đặt Facebook PC

Bước 2:

Chúng ta nhấn vào mục Quyền riêng tư ở cạnh trái giao diện Facebook.

Quyền riêng tư Facebook PC

Bước 3:

Nhìn sang giao diện bên cạnh bạn tìm tới mục Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn. Sau đó nhấn vào thiết lập Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? rồi điều chỉnh sang chế độ Chỉ mình tôi.

Ẩn bạn bè trên Facebook PC

Bước 4:

Ngoài ra tại Facebook máy tính chúng ta cũng có thể điều chỉnh chế độ hiện danh sách bạn bè chỉ với tài khoản Facebook nào, hay không cho tài khoản Facebook nào nhìn thấy.

Tùy chỉnh hiện bạn bè trên Facebook PC

  • Cách đăng status Facebook bằng sticker
  • Cách kiểm tra thông tin, hoạt động người dùng Facebook
  • Cách lấy link bài viết Facebook, cách lấy link fb, video, link ảnh Facebook
  • Cách ẩn người theo dõi trên Facebook
  • Cách khôi phục tin nhắn đã bị xoá trên Facebook
  • Hướng dẫn cách xóa ảnh trên Facebook
READ:  OneDrive là nền tảng lưu trữ đám mây quan trọng nhất của Microsoft. Nó rất gọn gàng, tích hợp với Windows 10, Microsoft Office và Outlook để cho phép bạn chỉnh sửa và di chuyển các tài liệu trên đám mây một cách liền mạch. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm