Hình Ảnh Chí Tài : Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Chí Tài

Việt Hương cho biết chị đã làm xong các thủ tục để đưa thi hài của nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ vào tối 12/12.

Đang xem: ảnh chí tài

Ông Chí Thiện – anh trai nghệ sĩ Chí Tài – chia sẻ với Zing: “Gia đình tôi đau xót khi mất người thân. Phương Loan hiện rối bời, suy sụp. Vì vậy, tôi sẽ lo liệu tang lễ em trai, bên cạnh sự giúp đỡ của Hoài Tâm, Hoài Phương. Tôi và gia đình xúc động, biết ơn tình cảm của đồng nghiệp, khán giả dành cho Chí Tài”.

Nói về tang lễ của cố nghệ sĩ ở Mỹ, ông Thiện cho hay: “Sau tang lễ ở Việt Nam, thi hài Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ. Chúng tôi dự kiến nhận thi hài em vào lúc 8h30, ngày 13/12 (giờ địa phương). Lễ tang tại nhà thờ được tổ chức vào 18/2. Sáng 19/12, gia đình làm lễ di quan về nhà quàn. Lễ hỏa táng và an táng diễn ra vào chiều cùng ngày”.

*

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời vào chiều 9/12.

Theo ông Chí Thiện, tang lễ trong thời gian dịch bệnh đang bùng phát tại Mỹ nên sẽ được tổ chức gọn gàng, đảm bảo an toàn.

Trong khi đó, trao đổi với Zing vào tối 10/12, nghệ sĩ Việt Hương cho biết chị đã hoàn tất các thủ tục, giấy tờ để đưa thi hài Chí Tài về Mỹ. Chị và danh hài Hoài Linh được chị Phương Loan – bà xã Chí Tài – ủy quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ ở Việt Nam.

“Tôi đi làm giấy tờ cho anh, cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng nước mắt cứ rơi. Tôi mới đi quay với anh vài ngày. Tôi đã nói nấu yến gửi cho anh. Vậy mà chưa kịp gửi, anh đã đi rồi”, Việt Hương chia sẻ trong xúc động.

*

Hoài Linh và Việt Hương được vợ Chí Tài uỷ quyền lo hậu sự cho cố nghệ sĩ.

Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng.

Xem thêm: Quy Đổi 1 Man Hàn Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt ? Tìm Hiểu Đồng Tiền Nhật Bản

Danh hài Chí Tài sinh năm 1958. Trước khi trở thành diễn viên hài, ông là nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Sau khi sang Mỹ, ông chuyển hướng diễn hài và là bạn diễn ăn ý suốt hơn 20 năm qua với Hoài Linh.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm qua, nhưng cả hai không có con. Mối tình chung thủy của đôi nghệ sĩ khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Nghệ sĩ nói về tâm nguyện của Chí Tài Diễn viên Long Đẹp Trai cho biết tâm nguyện cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài là mở một quán bar nhỏ, mỗi tối có thể mang đàn ngồi hát.

Đức Thịnh: ‘Sẽ không có Chí Tài thứ hai trên sân khấu hài’

Đạo diễn Đức Thịnh nhận định nghệ sĩ Chí Tài có duyên hài trời cho nhờ gương mặt gây cười, điệu bộ khù khờ pha nét đáng yêu.

Hoài Linh thông báo về lễ tang nghệ sĩ Chí Tài

Chiều 10/12, thay mặt gia đình, Hoài Linh thông báo về tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài ở Việt Nam.

Hải Thanh

danh hài Chí Tài qua đời Trấn Thành Danh hài Chí Tài qua đời Chí Tài

Trấn Thành

*

Danh hài Chí Tài trong ký ức của Nam Thư, Vân Sơn

0 17

Trong ký ức của bạn bè thân thiết, nghệ sĩ Chí Tài là người đáng yêu và đáng kính. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp coi ông như người thân ruột thịt trong gia đình.

*

Hoài Linh: “Không hài lòng cảnh tập trung đông ở trung tâm pháp y”

0 67

Nam danh hài cho biết anh đau buồn trước sự ra đi đột ngột của người bạn diễn thân thiết. Anh được vợ Chí Tài ủy quyền lo hậu sự ở Việt Nam.

Xem thêm: Nhân Viên Pg Là Gì Và Những Thông Tin Cần Thiết Có Liên Quan

*

Những ngày cuối đời của nghệ sĩ Chí Tài

0 97

Trong ký ức của nghệ sĩ Việt, danh hài Chí Tài là người hiền lành, vui tính. Trước khi qua đời, sức khỏe anh ổn định, không lộ dấu hiệu bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm