Apple Watch có một thư viện lớn chứa các mặt đồng hồ có sẵn với nhiều kiểu dáng và complication khác nhau, mang đến hàng ngàn các kiểu tùy chỉnh tiềm năng. Tuy nhiên, bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc tạo một mặt đồng hồ cho riêng mình? Dưới đây là cách tìm và tải những mặt đồng hồ đẹp nhất cho Apple Watch. | C-n.vn

Apple Watch có một thư viện lớn chứa các mặt đồng hồ có sẵn với nhiều kiểu dáng và complication khác nhau, mang đến hàng ngàn các kiểu tùy chỉnh tiềm năng. Tuy nhiên, bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc tạo một mặt đồng hồ cho riêng mình? Dưới đây là cách tìm và tải những mặt đồng hồ đẹp nhất cho Apple Watch.

Vì Apple Watch vẫn chưa hỗ trợ các mặt đồng hồ ngoài nên tính năng Face Sharing được giới thiệu trên watchOS 7 giúp tùy chỉnh mặt đồng hồ dễ dàng hơn.

Facer là một cộng đồng online nơi những người dùng Apple Watch có thể tạo và chia sẻ mặt đồng hồ được tùy chỉnh theo phong cách riêng. Ứng dụng Facer có thể tải miễn phí và mặt đồng hồ được tạo bởi các thành viên trong cộng đồng cũng sẽ được tải xuống không mất phí.

Để bắt đầu, tải và mở ứng dụng Facer trên iPhone. Giờ bạn có thể tìm trong đây mặt đồng hồ ưa thích. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng các từ khóa.

READ:  Adorable Home, tựa game mô phỏng cuộc sống trên điện thoại, rất thích hợp cho các bạn nữ, đặc biệt là những ai thích nuôi mèo. Trong game, bạn và bạn đời của mình sẽ cùng làm đẹp ngôi nhà của mình với những đồ nội thất, các vật dụng để trang trí và cùng nuôi những chú mèo trong nhà. | C-n.vn

Tải ứng dụng Facer tại đây. 

Khi tìm được mặt đồng hồ yêu thích, bấm vào đó.

Bấm vào mặt đồng hồ muốn tải
Bấm vào mặt đồng hồ muốn tải

Bạn sẽ thấy một bản xem trước của mặt đồng hồ ở đây. Bấm vào nút Add bên cạnh mặt đồng hồ.

Bấm vào nút Add
Bấm vào nút Add

Thao tác này sẽ mở mặt đồng hồ trong ứng dụng Watch trên iPhone. Nếu mặt đồng hồ này có những complication từ ứng dụng bạn không cài đặt, iPhone sẽ gửi cho bạn một thông báo.

Bây giờ, bấm Continue.

Ứng dụng Watch sẽ xem xét những ứng dụng chưa được cài đặt trên Apple Watch và iPhone. Bạn có thể chọn bỏ qua, không cài đặt chúng (các complication trên mặt đồng hồ sẽ bị bỏ trống) hoặc bấm vào nút Get để tải ứng dụng.

Khi bấm nút Get, bạn có thể tải và cài đặt các ứng dụng ngay trên app Watch, không cần phải vào App Store.

Tải ứng dụng ngay trên mặt đồng hồ
Tải ứng dụng ngay trên mặt đồng hồ

Khi quá trình này hoàn thành, bấm Done.

Như vậy, bạn đã thêm một mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh rồi. Mặt đồng hồ có thể tìm thấy ở phần My Faces.

Danh sách mặt đồng hồ
Danh sách mặt đồng hồ

Ấn giữ mặt đồng hồ nếu muốn tùy chỉnh nhiều hơn. Chúc các bạn thành công!

  • Tất cả những gì cần biết về ứng dụng Fitness mới trên iPhone
  • Đánh giá Apple Watch SE: Nhẹ nhàng với chiếc ví của bạn
  • Cách xóa một hoạt động luyện tập trên Apple Watch
  • So sánh Oppo Watch và Apple Watch: Hai anh em sinh đôi?
  • Apple Watch có chống nước không?
  • Cách xem lịch sử tập luyện trên Apple Watch
READ:  Cách đây không lâu Facebook đã cập nhật tính năng mới cho phép người dùng có thể tạo ra hiệu ứng vô cùng vui nhộn và đẹp mắt khi đăng status hoặc bình luận có chứa những từ khóa đặc biệt này. Một số từ khóa thông dụng mà hay được nhiều người sử dụng như xoxo (hiệu ứng trái tim bay lên), You got it (hiệu ứng: Nút like nhảy), Congrats (thả bong bóng)... Ngoài những từ khóa thông dụng này, thì còn có rất nhiều những từ khóa khác cũng có thể tạo nên những hiệu ứng đặc biệt này. Bài viết sau đây của Quản trị mạng sẽ tổng hợp lại những ký tự giúp tạo ra hiệu ứng dễ thương trên Facebook, khi người dùng comment hoặc post lên tường của người khác. Hãy xem và sử dụng những hiệu ứng dễ thương này nhé. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm