Apple Watch hiện tại là mẫu đồng hồ thông minh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tính tới thời điểm này hãng đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm của Apple Watch với những thiết kế đặc trưng riêng. Và mỗi một dòng Apple Watch lại có nhiều model khác nhau nên nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách tìm kiếm mode để phân biệt giữa các dòng Apple Watch. Model của Apple Watch cũng khá quan trọng trong việc bảo hành Apple Watch cũng như sửa chữa thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm model của Apple Watch. | C-n.vn

Apple Watch hiện tại là mẫu đồng hồ thông minh được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tính tới thời điểm này hãng đã cho ra mắt 5 dòng sản phẩm của Apple Watch với những thiết kế đặc trưng riêng. Và mỗi một dòng Apple Watch lại có nhiều model khác nhau nên nhiều người vẫn chưa nắm rõ cách tìm kiếm mode để phân biệt giữa các dòng Apple Watch. Model của Apple Watch cũng khá quan trọng trong việc bảo hành Apple Watch cũng như sửa chữa thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tìm model của Apple Watch.

  • Cách kích hoạt eSim trên Apple Watch
  • Cách sử dụng App Store trên Apple Watch
  • 20+ mẹo sử dụng Apple Watch hữu ích bạn nên biết
  • Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch

Cách 1: Tìm mode Apple Watch trên thân máy

Hầu hết các dòng Apple Watch đều sẽ in tên model ở đằng sau mặt đồng hồ, trên thân máy kèm với các thông tin là tên series, loại chất liệu và kích thước. Chẳng hạn như dòng Apple Watch dưới đây có model là series 3, 38mm, Aluminium Case, GPS.

READ:  Mỗi tháng bạn đều tự hỏi bản thân rằng không biết mình đã tiêu những gì mà hết cả đống tiền hoặc bạn không biết số tiền đã được chi cho danh mục nào nhiều nhất? Hiểu được đó, Microsoft 365 cho ra đời Money in Excel, giúp người dùng có thể quản lý chi tiêu từ các thẻ tài chính miễn phí và an toàn. | C-n.vn

Model sau thân máy

Ngoài ra chúng ta cũng có thể kiểm tra xem Apple Watch có hỗ trợ Cellular hay không bằng cách nhìn vào nút vặn. Nếu nút vặn có vòng tròn đỏ thì có hỗ trợ Cellular. Hiện tại Apple Watch hiện có 2 mẫu là GPS và GPS + Cellular.

Apple Watch hỗ trợ Cellular

Cách 2: Tìm model Apple Watch trên ứng dụng Watch

Ngoài cách nhìn trên thân máy thì nếu đang kết nối Apple Watch với iPhone thì bạn có thể kiểm tra ngay thông tin qua ứng dụng Watch mà không phải tháo thiết bị để kiểm tra mặt sau.

Bước 1:

Khi đã kết nối Apple Watch với iPhone chúng truy cập vào ứng dụng Watch rồi nhấn vào tab My Watch, sau đó nhấn tiếp vào General.

Nhấn General

Khi chuyển sang giao diện mới người dùng nhấn vào phần About.

Nhấn About

Bước 2:

Trong giao diện hiển thị thông tin về Apple Watch chúng ta sẽ thấy có dòng Model. Tại dòng này chúng ta sẽ thấy có một dãy số bắt đầu bằng chữ M, nhấn vào dòng này.

Dòng Model

Bước 3:

Lúc này dãy ký tự sẽ được đổi sang dãy số ngắn hơn bắt đầu bằng chữ A. Đây là số model của Apple Watch.

Chuyển dãy Model

Bước 4:

Sau đó người dùng truy cập vào trang dưới đây để tiến hành tra cứu thông tin Apple Watch thông qua dãy model tìm được trên ứng dụng Watch.

https://support.apple.com/en-in/HT204507#series5

Trong giao diện bạn sẽ nhìn thấy thông số chi tiết cho từng model của Apple Watch. Để tìm thông tin cho số model mà bạn đang có, nhấn tổ hợp phím Ctrl + F rồi nhập dãy số vào. Khi đó hiển thị thông tin chính xác cho Apple Watch của bạn.

READ:  Recycle Bin trong Windows 10 được sử dụng để lưu trữ các file đã bị xóa. Nó bảo vệ các file để chúng không bị xóa ngay lập tức khỏi ổ cứng. Thông thường, bất cứ khi nào một file bị xóa khỏi hệ thống, Windows sẽ đặt nó vào Recycle Bin trong một khoảng thời gian xác định, vì vậy, nếu cần các file đó quay trở lại, bạn có thể sử dụng tính năng này và khôi phục một hoặc nhiều file theo yêu cầu. Nhưng Recycle Bin sẽ không giữ tất cả các file đã xóa mãi mãi! | C-n.vn

Kiểm tra số model

Với 2 cách trên chúng ta đã xác định được model của Apple Watch cùng với nhiều thông tin đi kèm của thiết bị.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

  • Cách giải phóng bộ nhớ trên Apple Watch
  • Cách dùng chức năng chia hóa đơn và tính tiền típ trong Calculator trên Apple Watch
  • Cách truy cập ổ Zip bằng Apple Watch
  • Cách nghe nhạc và podcast trên Apple Watch
  • Ứng dụng theo dõi giấc ngủ cho Apple Watch
  • Cách cập nhật Apple Watch lên watchOS 8
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ