Apple Watch mang tới người dùng rất nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, các bài luyện tập với mục tiêu đề ra, tính năng Competition trên Apple Watch thi đấu luyện tập với bạn bè… Mọi hoạt động tập luyện của bạn đều được Apple Watch ghi lại, nhằm giúp người dùng có thể theo dõi tiến trình tập luyện, cũng như xu hướng luyện tập của bạn theo từng ngày. Ngoài ra còn có nhiều thông tin hữu ích khác để người dùng theo dõi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem lịch sử hoạt động trên Apple Watch. | C-n.vn

Apple Watch mang tới người dùng rất nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, các bài luyện tập với mục tiêu đề ra, tính năng Competition trên Apple Watch thi đấu luyện tập với bạn bè… Mọi hoạt động tập luyện của bạn đều được Apple Watch ghi lại, nhằm giúp người dùng có thể theo dõi tiến trình tập luyện, cũng như xu hướng luyện tập của bạn theo từng ngày. Ngoài ra còn có nhiều thông tin hữu ích khác để người dùng theo dõi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xem lịch sử hoạt động trên Apple Watch.

Cách xem lịch sử luyện tập trên Apple Watch

Bạn mở ứng dụng Activity trên Apple Watch sau đó vuốt màn hình xuống dưới cùng. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy các bài tập đã lưu trên Apple Watch để xem lại dữ liệu. Nhấn vào 1 bài tập để xem rõ hơn các dữ liệu. Khi xem trên Apple thì chúng ta chỉ có thể xem lịch sử cho ngày hiện tại.

Activity trên Apple Watch

Các dữ liệu bài tập được Apple Watch ghi lại rất chi tiết, như thời gian của bài tập, lượng calo đã tiêu hao, nhịp đập trung bình của tim khi thực hiện. Kéo xuống bên dưới để xem nhiều thông tin khác.

READ:  Bạn sắp đi du lịch hoặc công tác nhiều ngày tại Trung Quốc, và băn khoăn không biết liệu một số trang web mà mình thường xuyên truy cập có bị chặn tại quốc gia này hay không. Trước khi lên kế hoạch tìm hiểu thêm về việc sử dụng VPN, có một vài phương thức khá đơn giản mà bạn có thể thử để xác định xem một website cụ thể nào đó liệu có thể truy cập bình thường tại quốc gia đông dân nhất thế giới. | C-n.vn

Thông tin bài tập luyện

Cách xem lịch sử tập luyện trên iPhone

Chúng ta cũng mở ứng dụng Activity trên iPhone, sau đó bạn sẽ nhìn thấy các hoạt động của ngày hôm nay. Nhấn vào tháng ở góc trên cùng bên trái để xem lịch sử luyện tập từ thời gian trước. Chọn tới ngày mà bạn muốn xem rồi nhấn vào để xem lịch sử hoạt động.

Xem ngày luyện tập

Ở phía dưới của các ngày luyện tập đều có thông tin chi tiết về các bài luyện tập, nhấn vào một bài luyện tập để xem dữ liệu, gồm lượng calo tiêu hao, nhịp tim…

Chọn bài tập luyện

Ngoài ra bạn có thể nhấn vào tab Workouts để chỉ xem danh sách các bài luyện, tab Trends để xem thêm xu hướng luyện tập của bạn qua từng ngày như thế nào.

Tab Workouts, tab Trends

Xem thêm:

  • Cách sử dụng Apple Watch làm máy đếm bước, không cần iPhone
  • Cách tạo báo cáo về hoạt động Apple Watch
  • Top 5 vòng đeo tay, đồng hồ Fitbit tốt nhất năm 2021
  • Cách gỡ ứng dụng khỏi danh sách Complication trên Apple Watch
  • Các tính năng của Digital Crown trên Apple Watch có thể bạn chưa biết
  • Cách cài Instagram trên Apple Watch
  • Cách sử dụng Apple Watch với điện thoại Android
  • Ý nghĩa biểu tượng trên Apple Watch
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ