Assassin’s Creed 2 là phần thứ hai trong series Assasin’s Creed, đây là tựa game phiêu lưu hành động lén lút cực hay được phát triển năm 2009 bởi Ubisoft Montreal. Nội dung game lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, kể về cuộc phiêu lưu của Ezio Auditore da Firenze trong hành trình trả thù cho cái chết của cha mình, một thành viên của hội Assassins. | C-n.vn

Assassin’s Creed 2 là phần thứ hai trong series Assasin’s Creed, đây là tựa game phiêu lưu hành động lén lút cực hay được phát triển năm 2009 bởi Ubisoft Montreal. Nội dung game lấy bối cảnh ở Ý thời Phục hưng, kể về cuộc phiêu lưu của Ezio Auditore da Firenze trong hành trình trả thù cho cái chết của cha mình, một thành viên của hội Assassins.

Trong game người chơi sẽ được tự do khám phá các vùng Florence, Venice, Tuscany, Forlì và đồng hành cùng Ezio tìm ra chân tướng những kẻ đã phản bội gia đình anh ta.

Assassin’s Creed II nhận được rất nhiều lời khen về xây dựng bối cảnh xuất sắc, cốt chuyện hấp dẫn, màn chơi và đồ họa ấn tượng.

Assassin Creed’s 2 hiện đang được miễn phí trên nền tảng Uplay đến hết ngày 17/4/2020. Nếu bạn thích tựa game phiêu lưu hành động lén lút này, hãy nhanh chóng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có thể tải về và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí nhé.

READ:  Xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn khi người dùng không còn muốn sử dụng Facebook nữa, hoặc xóa tài khoản Facebook này để chuyển sang tài khoản Facebook khác. Khi chúng ta xóa Fb vĩnh viễn đồng nghĩa với việc bạn không còn tồn tại trên Facebook nữa và người khác sẽ không tìm thấy bạn. Khi đó mọi dữ liệu tài khoản Facebook của bạn cũng không còn tồn tại để người khác tìm được. | C-n.vn

Hướng dẫn nhận miễn phí tựa game Assassin Creed 2 trên Uplay

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để tải về app Uplay và cài đặt trên máy tính.

https://uplay.ubisoft.com/en-GB

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Uplay, nếu chưa có.

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản Uplay, kích vào Assassin’s Creed II với dòng chữ Claim Assassin’s Creed II for free ở bên dưới.

Claim Assassin’s Creed II for free

Bước 4: Tại cửa sổ Activate Product -> kích vào nút OK -> khi thông báo Assassin’s Creed II has been activated and added to your library xuất hiện, bạn đã sở hữu game trong thư viện game của nền tảng Uplay và có thể tiến hành cài đặt hoặc hủy cài đặt.

Activate Product

  • Mời nhận Witcher: Enhanced Edition, tựa game nhập vai nổi tiếng giá 10USD, đang miễn phí
  • Bom tấn Sky: Children of the Light đã chính thức có mặt trên Google Play, mời tải và trải nghiệm miễn phí
  • Mời tải Cytus II, tựa game nhạc nổi tiếng, đang miễn phí trên cả iOS và Android
  • Mời tải Alphaputt, tựa game đánh golf với thiết kế đẹp mắt, đang được miễn phí
  • Mời tải SIMULACRA, game kinh dị, trinh thám rùng rợn đang miễn phí​
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm