Độc Quyền: Về Quê Bà Tân Vlog Ở Đâu, Cơ Ngơi 3 Tầng Nhà Bà Tân Vlog Ở Bắc Giang

*

Bà Tân Vlog là một trong những youtuber mới nổi trên cộng động mạng, với những video clip chế biến những món ăn hết sức đặc biệt và chỉ trong vài tuần kênh youtube Bà Tân Vlog đã có hàng trăm nghìn lượt theo dõi. 

Bà Tân Vlog – kênh YouTube có lượt tương tác tăng vọt trong 2 tuần

*

Như đã thông tin,Bà Tân Vloglà kênh YouTube mới nổi, có lượt tương tác khiến không ít người phải ngưỡng mộ. Chỉ sau một tuần ra mắt,Bà Tân Vlogđã đạt mức hơn 200.000 người đăng kí với hơn 8 triệu lượt xem video.

Đang xem: Bà tân vlog ở đâu

Đến nay, sau hai tuần đăng tải clip lên nền tảng mạng xã hội này, Bà Tân Vlog đã có hơn 600.000 người đăng kí theo dõi và đạt gần 30 triệu lượt xem.

Các clip của Bà Tân Vlog đều được dàn dựng khá đơn giản, tự nhiên với các chủ đề làm đồ ăn. Điểm đặc biệt, thu hút sự chú ý của kênh YouTube này đó là những món đồ mà bà Tân làm đều là những món ăn khổng lồ với số lượng “khủng” như làm cốc trà sữa khổng lồ 60 lít, nướng 200 cái xúc xích cay, làm thau hoa quả dầm khổng lồ…

Các clip của bà Tân đều gây ấn tượng mạnh với người xem bằng câu chào vô cùng thân thiện, chân chất ngay đầu clip: “Bà chào các cháu nhá”. Và dường như, câu nói “bà chào các cháu” quen thuộc đến mức chỉ cần nghe thấy câu nói đó, chắc chắn người xem YouTube sẽ nghĩ ngay đến bà Tân với những mâm đồ ăn khổng lồ, hấp dẫn.

Bà Tân Vlog quê ở đâu?

Giới thiệu trên kênh YouTube, bà Tân cho biết năm nay bà đã 58 tuổi (SN 1961). Con trai của bà chính là YouTuber nổi tiếng Hưng Vlog.

Xem thêm: Những Câu Stt Ngắn Hay Ngắn Gọn Về Tình Yêu, Cuộc Sống Hot Nhất

Từng chia sẻ trong các clip, bà Tân tiết lộ bà hiện đang sống ở Bắc Giang.

*

*

Tại sao Bà Tân Vlog lại nổi lên nhanh chóng?

Sở dĩ kênh Bà tân Vlog có thể phủ sóng nhanh chóng là có sự hỗ trợ tích cực từ con trai bà – Hưng Vlog.

Hưng Vlog cũng là một trong những kênh YouTube triệu view, có sức ảnh hưởng đến cộng đồng mạng bởi những video clip nói về cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: Ca Sĩ Kim Ngân Hải Ngoại – Kim Ngân Yêu Mến Của Tôi, Đã Vì Sao Ra Nông Nỗi

Trước đây, bà Tân thường xuyên xuất hiện trong một số video của con trai. Nhưng gần đây, bà đã chính thức lập kênh riêng và được con trai hỗ trợ trong việc giới thiệu, chia sẻ… và cũng vì vậy, tốc độ lan tỏa, thu hút người xem của kênh YouTube Bà Tân cũng nhờ đó mà bứt phá mạnh mẽ.

Có thể bạn quan tâm