Bản cập nhật DTCL 10.12, hay còn gọi là bản cập nhật DTCL giữa mùa 3 sẽ mang đến một sự thay đổi lớn cho các game thủ Đấu Trường Chân Lý. | C-n.vn

Bản cập nhật DTCL 10.12, hay còn gọi là bản cập nhật DTCL giữa mùa 3 sẽ mang đến một sự thay đổi lớn cho các game thủ Đấu Trường Chân Lý.

Chúng ta sẽ chứng kiến sự ra đi của những tướng và hệ tộc cũ, kèm theo đó là sự xuất hiện của một vài hệ tộc và những tướng mới. Sự thay đổi này của Riot Games nhằm mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ, không bị nhàm chán.

Hiện phiên bản DTCL 10.12 này đã có mặt trên máy chủ thử nghiệm PBE. Nhiều game thủ đã được trải nghiệm sức mạnh của những hệ tộc và tướng mới trong phiên bản này, đã có khá nhiều đội hình mạnh DTCL 10.12 với những vị tướng ở dưới đây.

Danh sách các tướng mạnh trong DTCL 10.12

Urgot

tướng mạnh dtcl 10.12

Đây được xem là một vị tướng “ung thư” với lượng sát thương rất lớn, có thể tiêu diệt bất kỳ tướng nào nếu hắn kéo được về gần với mình khi mà Urgot sẽ gây ra 2000 sát thương chuẩn. Kể là đó là những tướng Đấu Sĩ trâu bò.

Trang bị cho Urgot khá đơn giản, bạn chỉ cần cho gã cầm Trượng Thiên Sứ là có thể khiến team địch mất carry chính ngay từ khi bắt đầu game rồi.

READ:  Ở mỗi phiên bản Đấu Trường Chân Lý thì sẽ có những đội hình nổi bật hẳn hơn so với những đội hình khác. Hiện tại trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý 9.18 thì đội hình 4 Ninja đang được đánh giá là được hưởng khá nhiều buff có lợi và đang trở thành một đội hình khá mạnh được nhiều game thủ yêu thích. | C-n.vn

urgot dtcl

Vì là tướng có thể tiêu diệt kẻ địch ngay lập tức, cho nên đội hình của bạn cũng cần phải có một hàng thủ vững chắc giúp Urgot có thể kéo được nhiều tướng hơn. Có thể cho team Hộ Vệ – Vũ Trụ hoặc Hộ Vệ – Bí Ẩn hỗ trợ phòng thủ cho Urgot. Hoặc chọn team Cỗ máy chiến đấu với Bí Ẩn cũng rất phù hợp với vị tướng này.

Janna

janna dtcl

Cùng giá tiền với Urgot, Janna có kỹ năng khống chế và hỗ trợ đồng đội khá độc đáo. Chưa hết, buff Thánh Mẫu của cô nàng mới chính là thứ khiến đội hình của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều, nhất là khi build đội hình Vệ Binh Tinh Tú.

Buff Thánh Mẫu của cô nàng sẽ giúp những đòn đánh tay trở thành sát thương phép. Do đó, cô có thể vô hiệu hóa những đội hình sử dụng Tiên Phong hoặc có trang bị nhiều Giáp Gai. Vì lý do này, Janna có thể khiến lối chơi của DTCL trong phiên bản sắp tới trở nên phong phú hơn.

Janna cũng cần những món đồ hỗ trợ năng lượng để có thể cast chiêu liên tục và hỗ trợ cho team. Bạn có thể đặt cô nàng ở hàng giữa để hỗ trợ cho carry team cast chiêu nhiều hơn.

Viktor

Viktor DTCL

Cùng “lò” Cỗ máy chiến đấu với Urgot, Viktor cũng là tướng chủ lực của team Cỗ máy chiến đấu và kỹ năng của hắn khá đặc biệt. Viktor có thể chọn 2 tướng xa nhau nhất và gây sát thương lên những tướng nằm ở giữa 2 tướng đó.

READ:  Khi bạn làm việc trên Photoshop sẽ hạn chế được những thao tác sai chẳng hạn như thực hiện việc điều chỉnh làm thay đổi hình ảnh cũ so với ảnh gốc... là nhờ vào những hộp thoại cảnh báo hành động (Warning Dialogs). Điều này giúp người dùng giữ lại được hình ảnh, không ấn nhầm để áp dụng những thao tác. Tuy nhiên trong trường hợp Photoshop bỗng nhiên bị mất hộp thoại thông báo cảnh báo thì làm thế nào? Trong trường hợp này thì bạn nên thực hiện khôi phục lại Photoshop chính là reset lại tính năng hộp thoại cảnh báo Warning Dialogs trên Photoshop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc thiết lập lại hộp thoại cảnh báo trên Warning Dialogs. | C-n.vn

Kỹ năng của gã lại gây sát thương theo phần trăm máu khá lớn, khiến những đội hình nào xếp gần nhau sẽ gặp khó khăn nếu gặp phải Viktor.

Gã chỉ cần những món đồ tăng sát thương phép là đủ sức mạnh để cuốn phăng team địch đi rồi. Vị trí của Viktor có thể đứng ở bất kỳ đâu trên bàn cờ, tuy nhiên bạn cũng nên theo dõi đối thủ để đề phòng gặp Phong Kiếm hoặc Blitzcrank.

Teemo

teemo dtcl mùa 3

Cuối cùng thì vị tướng mà nhiều người mong đợi sẽ xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý cũng đã có mặt trong phiên bản DTCL 10.12 sắp tới. Teemo sẽ xuất hiện với tộc Phi Hành Gia cùng với Gnar, Bard và Nautilus.

Nấm của Teemo sẽ gây kha khá sát thương và làm chậm kẻ địch trong phạm vi rộng. Kết hợp với tộc Phi Hành Gia của mình sẽ là một mối đe dọa sát thương với bất kỳ đội hình nào. Nhất là khi được buff Xạ Thủ với những đội hình co cụm lại một góc. Do Teemo không có lượng máu lớn, nên bạn cần phải chuẩn bị hàng thủ thật tốt để cậu ta tung vệ tinh khắp bản đồ.

Xem thêm:

  • Những tướng Thresh nên kéo trong DTCL
  • Top những đội hình “dị” nhất DTCL mùa 3
  • Cách build đồ cho Kayle DTCL mùa 3
  • Các Thiên Hà trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và tỉ lệ xuất hiện
  • Cách roll tướng 3 sao nhanh trong Đấu Trường Chân Lý (Hyperroll)
READ:  Nếu đang sở hữu một PC chạy Windows 10, bạn có thể sử dụng PC này để kết nối PS5 của mình với một VPN tương thích. Tuy nhiên trước đó, bạn sẽ phải cần một VPN tương thích với Windows, và quan trọng là máy tính Windows 10 đó phải hỗ trợ cả Wifi và cổng Ethernet, hoặc hai cổng Ethernet cùng lúc. | C-n.vn
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ