Bạn có thể đổi mức chuyển tiền Vietcombank lên 1 tỷ hoặc 2 tỷ tùy theo loại thẻ mà bạn được quyền nâng cấp lên. Với những tài khoản Vietcombank thông thường thì chúng ta có thể nâng lên mức giao dịch 1 tỷ đồng và 2 tỷ đồng cho khách hàng ưu tiên. Như vậy bạn có thể thoải mái chuyển tiền, thực hiện các giao dịch Vietcombank với tối đa 1 tỷ đồng trong vòng 1 ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi mức hạn chuyển tiền Vietcombank lên 1 tỷ, hoặc bất cứ mức tiền nào khác. | C-n.vn

Bạn có thể đổi mức chuyển tiền Vietcombank lên 1 tỷ hoặc 2 tỷ tùy theo loại thẻ mà bạn được quyền nâng cấp lên. Với những tài khoản Vietcombank thông thường thì chúng ta có thể nâng lên mức giao dịch 1 tỷ đồng và 2 tỷ đồng cho khách hàng ưu tiên. Như vậy bạn có thể thoải mái chuyển tiền, thực hiện các giao dịch Vietcombank với tối đa 1 tỷ đồng trong vòng 1 ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi mức hạn chuyển tiền Vietcombank lên 1 tỷ, hoặc bất cứ mức tiền nào khác.

Hướng dẫn đổi hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Bước 1:

Chúng ta mở ứng dụng VCBDigibank rồi đăng nhập tài khoản ngân hàng Vietcombank cá nhân. Tiếp đến trong giao diện chính chúng ta nhấn chọn vào Cài đặt rồi chọn tiếp Cài đặt hạn mức chuyển tiền.

Cài hạn mức chuyển tiền

Bước 2:

READ:  Khi phải thực hiện một tác vụ nhiều lần, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng macro để tự động hóa tác vụ đó. Tuy nhiên, không phải tất cả các macro đều được khởi tạo như nhau — một số chứa mã độc hại. Dưới đây là cách bật (hoặc tắt) macro trong Microsoft Office 365. | C-n.vn

Trong giao diện tùy chỉnh mức chuyển tiền, chúng ta nhấn vào ô trống bên dưới Hạn mức hiện tại. Lúc này hiển thị danh sách các mức chuyển tiền tối đa trong 1 ngày, bạn lựa chọn hạn mức 1,000,000,000 VND (1 tỷ đồng).

Chọn hạn mức

Bước 3:

Tiếp đến chúng ta nhấn vào mục Tiếp tục ở bên dưới.

Đồng ý chuyển tiền

Bước 4:

Lúc này hệ thống ngân hàng yêu cầu bạn xác thực. Nhấn vào và lựa chọn phương thức xác thực.

  • Nếu chọn phương thức SMS OTP, Vietcombank sẽ gửi mã OTP về tin nhắn số điện thoại đăng ký. Bạn nhập mã và nhấn Xác nhận là xong.
  • Nếu chọn phương thức VCB-Smart OTP (đã có đăng ký dịch vụ này), ứng dụng sẽ tự động nhập mã OTP cho bạn. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu OTP là được.

Cuối cùng nhấn nút Xác nhận là xong.

Chọn cách thức xác minh

  • Tổng đài Vietcombank, số hotline Vietcombank
  • Đăng ký chuyển tiền miễn phí Vietcombank, các gói tài khoản Vietcombank 2021
  • Cách hủy thẻ ATM Vietcombank
  • Cách rút tiền bằng mã QR Vietcombank
  • “Thẻ đen” Vietcombank là gì? Cách đăng ký ‘thẻ đen” Vietcombank
  • Thẻ ATM gắn chip là gì? Tại sao nên dùng thẻ gắn chip?
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm