Bắn Mắt Cận Thị Bao Nhiêu Tiền ? Bảng Giá Chi Phí Mổ Mắt Cận 2021

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêulà một trong những vấn đề được những người mắc tật khúc xạ quan tâm ngoài việctìm hiểu về phương pháp mổ cận thị cũng như nơi mổ cận uy tín.

Đang xem: Bắn mắt cận thị bao nhiêu tiền

Chi phí mổ mắt cận thị luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm khi mắc tật khúc xạ. Mọi người có thể dành thời gian để tìm hiểu về các bệnh viện uy tín, các phương pháp mổ thì câu hỏi mổ mắt cận thị giá bao nhiêu cũng được mọi người quan tâm đặc biệt.

*

Việc xác định bệnh cũng như nguyên nhân mắc tật cận thị là một trong những công việc cần làm cho cả người bệnh cũng như bác sĩ. Xác định đúng nguyên nhân và tình trạng bệnh cũng có thể giúp tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp chữa cận phù hợp, tìm hiểu chi phí mổ mắt cận thị, giá mổ mắt cận thị trong các chương trình ưu đãi để có giải pháp chữa cận được hiệu quả với chi phí phù hợp.

Học tập, làm việc và sinh hoạt thiếu khoa học là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng gia tăng số người bị cận thị. Khi đến trường học sinh phải học với cường độ cao, môi trường ánh sáng không đảm bảo tư thế ngồi học, bàn ghế không phù hợp và đọc sách ở cự ly gần trong thời gian dài.

Khi về nhà mọi người thường xem ti vi, sử dụng máy vi tính nhiều giờ liên tục với cự ly rất gần hoặc đọc sách trong tư thế nằm ngửa, vì thời gian sinh hoạt kéo dài nên giấc ngủ bị thu ngắn lại, điều này khiến cho mức độ cận thị tiến triển nhanh hơn đặc biệt là lứa tuổi 7-9 tuổi và 12 – 14 tuổi.

Do trẻ sinh thiếu tháng vàtrẻ sinh ra trọng lượng quá nhẹ là yếu tố khiến cho trẻ bị cận thị và hầu hếttrẻ sinh ra với cơ thể dưới 2.5 kg thì đến tuổi thiếu niên đều bị cận thị.

Khi bố mẹ bị cận thị thì rất dễ di truyền cho con cái, mức độ di truyền liên quan đến mức độ cận thị của bố mẹ. Thông thường bố mẹ cận thị từ 6 diop trở lên thì mức độ di truyền là 100%.

Các loại hình phẫu thuật cận thị tại Việt Nam

*

Hiện tại, chúng ta có 3phương pháp chữa cận thị chính như: Laser excimer, phẫu thuật Phaco, phẫu thuậtPhakic thay thủy tinh thể nhân tạo… mặc dù đều mang đến hiệu quả thoát cậnkhá cao, nhưng các phương pháp này vẫn mắc phải những nhược điểm nhất định.

Phương pháp Laser Excimer làgiải pháp chữa mắt cận của rất nhiều bạn trẻ. Ưu điểm của phương pháp này làmang lại cho các bạn bị cận một tầm nhìn không giới hạn, thoát khỏi sự lệ thuộcvào chiếc kính. Cho nên rất nhiều bạn trẻ mong đợi đến lúc 18 tuổi để thực hiệnphương pháp này.

Phương pháp này cũng có khá nhiều nhược điểm, điểnhình là:

Giới hạn người phẫu thuật đạt hiệu quả: người có độ cận ổn định (độ cận không thay đổi quá 0.25-0.5 đi-ốp trong vòng 6 tháng gần nhất) và giác mạc đủ dày. Đồng thời không được kèm theo các bệnh lý chống chỉ định khác (như bị bệnh tiểu đường, bà mẹ đang mang thai, cho con bú…) thì mới đủ điều kiện để mổ cận.Tái độ cận thị sau phẫu thuật, nhất là các bạn độ cận cao.Phẫu thuật chỉ có thể tiến hành một lần. Bởi sau phẫu thuật, độ dày giác mạc sẽ bị mỏng lại.Thời gian sau phẫu thuật, bạn cần nhiều thời gian để đôi mắt nghỉ ngơi. Đó cũng là rào cản khiến nhiều bạn làm công việc văn phòng đắn đo “có nên mổ mắt cận thị không?” và bỏ cuộc.Chi phí khá tốn kém.

Có nên mổ mắt cận thị không

*

Những người đang bị cận thị, chắc chắn sẽ luôn có mơ ước một ngày nào đó sẽ được tự tin hơn trong giao tiếp, được chơi những môn thể thao mà mình thích, được đi trên đường bất kể thời tiết như thế nào…

Những mong ước nhỏ nhoi, đời thường ấy lại luôn là điều ý nghĩa và tuyệt vời đối với những người mắc tật khúc xạ. Vì vậy, sau nhiều năm đeo kính, họ sẽ tìm hiểu về chi phí mổ mắt cận thị, giá mổ mắt cận thị ở những bệnh viện uy tín để có kế hoạch về việc thoát khỏi cặp kính.

Xem thêm: Mẫu Bản Kiểm Điểm Học Sinh Kèm Cách Viết, Cách Viết Bản Kiểm Điểm Học Sinh Mới Nhất

Bên cạnh những tiện lợi về việc mổ mắt cận thì đôi mắt sau phẫu thuật cũng rất mong manh, dễ bị tổn thương và có thể bị tái cận. Những người đã từng mổ cận cần chú ý chăm sóc đôi mắt kỹ lưỡng. Những người chuẩn bị mổ cận có thể tham khảo thêm mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 để chuẩn bị tài chính phù hợp cho sự “lột xác” của bản thân.

READ:  Quy Đổi: 1 Đồng Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Nhân Dân Tệ Trung Quốc Sang Đồng Việt Nam

Phẫu thuật cận thị ở đâu

*

Close up women brown eye scanning technology in the futuristic operation lasik cataract.

Khi muốn biết chi phí mổ mắtcận thị, mổ mắt cận thị giá bao nhiêu, người mắc tật khúc xạ có thể tìm hiểu vềđịa điểm phù hợp cho việc mổ mắt cận của mình.

Hiện tại ở Việt Nam có khánhiều bệnh viện lớn đảm bảo cho việc mổ mắt cận thành công. Tập trung nhiều nhấtở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều bệnh việntrên hai địa bàn này được đánh giá cao vì quy tụ đầy đủ các yếu tố như đội ngũy bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đánh giá đúng tình trạng bệnh và tư vấn lựachọn loại hình phẫu thuật phù hợp.

Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu

Giá mổ mắt cận thị 2019 là vấn đề được những người mắc tật khúc xạ quan tâm đặc biệt. Việc tìm hiểu giá mổ mắt cận thị, mổ mắt cận thị hết bao nhiêu tiền giúp cho người bị cận thị chuẩn bị được tài chính và chọn lựa được bệnh viện phù hợp với bản thân.

Tại Mỹ, nếu bạn xem trên quảngcáo, chi phí cho một ca phẫu thuật mắt lasik có nơi rao chỉ 399 hoặc 499 USD(cho mỗi mắt – per eye). Tuy nhiên, các chuyên gia về phẫu thuật mắt laser ở Mỹvà Úc nói rằng đó chỉ là giá quảng cáo và không thực tế.

Trên thực tế, giá phẫu thuậtmắt lasik phụ thuộc vào từng gói công nghệ (kỹ thuật mổ) sử dụng loại tia lasernào, có cắt vạt hay không cắt vạt giác mạc. Do đó, mức cao nhất tại New York là6.000 USD còn mức thấp nhất là 2.100 USD. Mức trung bình tại Mỹ và Canada là3.000-5.000 USD. Vui lòng nhớ rằng đây chỉ là giá cho 1 bên mắt.

Ở Việt Nam, chi phí mổ mắt cậnthị có giá thấp hơn. Tùy theo gói kỹ thuật mổ mắt LASIK mà giá khác nhau, mứctrung bình là 20 – 30 triệu đồng cho cả hai mắt. Điều đó có nghĩa, chi phí mổ mắtLASIK tại Việt Nam dao động từ 15 – 20 triệu đồng. Các gói mổ khác có thể caohơn khi sử dụng kỹ thuật cao hơn, tiên tiến hơn.

Làm sao để tiết kiệm cho phí mổ mắt cận

*

Ngoài vấn đề mổ mắt cận thịgiá bao nhiêu 2019, người mắc tật khúc xạ còn quan tâm đến chi phí mổ mắt cậnthị tiết kiệm ở mức tối đa. Theo lời khuyên của các bác sĩ, để tiết kiệm chiphí mổ mắt cận, người mắc tật khúc xạ cần tìm hiểu kỹ về các bệnh viện, trungtâm y tế, cơ sở y tế uy tín, chuyên sâu về mắt để đảm bảo quá trình khám bệnh,chẩn đoán tình trạng bệnh cũng như tư vấn chọn phương pháp mổ được chính xác.

READ:  Khóa Học Tin Học Văn Phòng Bao Nhiêu Tiền ? 7/2021 Khóa Học Tin Học Văn Phòng Bao Nhiêu Tiền

Bên cạnh đó, để tiết kiệmchi phí mổ mắt cận, bạn cần tìm hiểu mổ mắt cận giá bao nhiêu ở từng bệnh viện.Tuy nhiên, nếu không quá gấp gáp, bạn có thể đợi các chương trình ưu đãi để có mứchỗ trợ phù hợp với khả năng chi trả của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Qua Momo Cực Nhanh Chóng

Những lưu ý sau khi phẫu thuật mắt cận thị

Việc chăm sóc mắt sau khi phẫuthuật vô cùng quan trọng giúp thị lực phục hồi nhanh hơn, giữ gìn đôi mắt sángkhỏe hơn trong những năm tháng sau này. Ngoài việc quan tâm đến mổ mắt cận thịgiá bao nhiêu, bạn cần lưu ý sau phẫu thuật cận nên tránh:

Không được tự điều khiển các phương tiện xe cộ sau khi phẫu thuật.3 ngày đầu tiên sau khi phẫu thuật cần đeo kính bảo vệ mắt liên tục 24 giờ/ngày (kể cả khi đi ngủ) để hạn chế các bụi bẩn chạm vào mắt.Đeo kính bảo vệ mắt sau khi mổ mắt cận.Đeo kính bảo vệ mắt 24/24 trong 3 ngày đầu phẫu thuật.Không để nước, mồ hôi, xà phòng hay bụi, khói rơi vào mắt trong tuần đầu sau khi mổ.Không được trang điểm vùng mắt trong 2 tuần đầu.Không được dụi tay lên mắt, không nheo mắt, nhíu hoặc nháy mắt.Không đi bơi, tắm biển, chơi những môn thể thao mạnh trong 3 tháng sau khi mổ. Mang kính bảo vệ mắt khi ra ngoài trời.Kiêng xem tivi, đọc sách, ngồi trước máy tính quá 30 phút trong vòng ít nhất 2 tuần. Sau khi mắt có thể hoạt động bình thường trở lại cũng không nên lạm dụng những hành động này. Cần để mắt được nghỉ ngơi, thư giãn và thường xuyên nhỏ thuốc nhỏ mắt tránh tình trạng mắt mỏi, khô.Lưu ý cần rửa tay sạch trước khi nhỏ thuốc, không được chạm đầu lọ thuốc vào mắt.Chế độ ăn uống bình thường. Tuy nhiên cần tránh các chất kích thích (rượu bia, cà phê,…) và đồ nóng (ớt, tiêu, tỏi,…) trong tháng đầu.Cần sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ sau phẫu thuật cận thị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ