Bạn từng nghĩ đến thương hiệu “cân iPhone” chưa? Ấy thế mà đã có nhiều người sử dụng chiếc iPhone của mình để cân đồ vật rồi đó. Dựa trên ứng dụng cân 3D Touch, smartphone của bạn chỉ cân được những vật dụng nhẹ như quả, củ… | C-n.vn

Bạn từng nghĩ đến thương hiệu “cân iPhone” chưa? Ấy thế mà đã có nhiều người sử dụng chiếc iPhone của mình để cân đồ vật rồi đó. Dựa trên ứng dụng cân 3D Touch, smartphone của bạn chỉ cân được những vật dụng nhẹ như quả, củ…

Vật dụng cần cân sẽ dựa trên lực 3D Touch của iPhone cho nên iPhone của bạn bắt buộc phải có 3D Touch hoặc Haptic Touch mới có thể sử dụng được ứng dụng cân trên smartphone này.

Có thể cái cân này không giúp nhiều khi bạn ra chợ, nhưng nếu bạn đang muốn cân đo những thứ có khối lượng nhỏ thì bạn có thể sử dụng tạm chiếc cân này. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cái cân đặc biệt này thì hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn biến điện thoại thành cân điện tử

Bước 1: Bấm vào nút thêm phím tắt Cân 3D Touch ở dưới đây, sau đó kéo xuống dưới và bấm Thêm phím tắt không được tin cậy.

Link Cân 3D Touch cho iPhone

Nếu hiện ra thông báo không thể thêm phím tắt chưa được tin cậy bạn hãy ra ngoài giao diện chính Phím Tắt > chọn Bộ Sưu Tập, thêm bất kỳ phím tắt > sau đó quay lại Phím tắt của tôi kích hoạt phím tắt vừa thêm vào.

READ:  Nếu có quan tâm hoặc đã từng sử dụng các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm của Google, bạn có lẽ đãng không còn xa lạ gì với Google Play Store (hay còn được biết đến với tên gọi CH Play trên smartphone Android cài đặt tiếng Việt). Đây có thể được coi là một “chợ phần mềm trực tuyến”, nơi bạn có thể tìm thấy vô số ứng dụng được viết riêng cho hệ sinh thái của Google (chủ yếu là Android). | C-n.vn

Tiếp theo vào Cài đặt > Phím Tắt > bật tùy chọn Phím tắt chưa được tin cậy lên là được.

Bước 2: Sau đó ra mục Phím Tắt của Tôi, bạn sẽ thấy phím tắt Cân 3D Touch ở trong danh sách và bấm vào đó. Tiếp theo bấm vào OK.

Ngay sau đó cân sẽ hiện ra cho bạn thử, bạn hãy đặt thử một quả táo, quả chuối hoặc vật gì đó có hình dạng tương tự vào. Ở dưới bạn có thể chọn độ nhạy của 3D Touch bằng cách bấm vào Độ nhạy 3D Touch và chọn mức độ từ Nhẹ, Trung Bình cho đến Mạnh.

Nên nhớ là bạn chỉ được cân những thứ nhẹ thôi. Ví dụ như một số củ, quả như ở dưới hình này thì có thể cân tạm bằng chiếc cân này.

app cân iphone

Chiếc cân này chỉ sử dụng để bạn cân chơi những thứ nhỏ và vừa, và đôi khi nó sẽ không chính xác bằng những chiếc cân tiểu ly gọn nhẹ mà bạn có thể mang theo mình.

Xem thêm:

  • Cách tìm cây xăng gần nhất bằng Siri Shortcuts iPhone
  • Ngủ ngon hơn với phím tắt Sleep Mode trên iPhone, iPad
  • Phím tắt GTA V, phím điều khiển GTA V trên máy tính
  • Những phím tắt Google Slides thông dụng trên máy tính
  • Những phím tắt Photoshop giúp bạn thao tác nhanh hơn
  • Tổng hợp phím tắt Đấu Trường Chân Lý
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm