Bây giờ bất kỳ lập trình viên nào cũng có thể sử dụng các công cụ GitHub mà không cần phải trả phí. | C-n.vn

Bây giờ bất kỳ lập trình viên nào cũng có thể sử dụng các công cụ GitHub mà không cần phải trả phí.

GitHub là một dịch vụ nổi tiếng cung cấp kho lưu trữ mã nguồn Git dựa trên nền web cho các dự án phát triển phần mềm.

Trước đây, GitHub luôn cung cấp các tài khoản miễn phí cho người dùng nhưng với điều kiện phải công khai code. Nếu một tổ chức muốn phát triển một dự án riêng dựa trên nền tảng dành cho nhà phát triển của GitHub, họ sẽ phải đăng ký một gói trả phí.

GitHub

Tuy nhiên, mới đây GitHub đã quyết định cung cấp miễn phí tất cả các tính năng cốt lõi của mình cho mọi người dùng với mong muốn không để việc trả phí trở thành rào cản đối với các nhà phát triển muốn tham gia vào nền tảng của mình.

Giờ đây, các nhà phát triển cá nhân cũng có thể mời cộng tác viên với số lượng không giới hạn tham gia vào dự án của mình, và hoàn toàn không bị tính phí. Đây là một tin tốt cho những ai đang sử dụng các gói trả phí của GitHub.

Gói trả phí của GitHub

GitHub vẫn có hai gói trả phí gồm: GitHub Team và GitHub Enterprise. Gói GitHub Team cũng được giảm giá từ 9USD xuống chỉ còn 4 USD/tháng, cung cấp 2GB lưu trữ package và 3.000 hành động/tháng, code riêng tư.

READ:  Instagram có tính năng chặn tài khoản Instagram bất kỳ. Vậy làm sao để biết bạn đã bị chặn trên Instagram? Nếu một ngày nào đó bạn không nhìn thấy Story hay bài đăng của Instagram của một ai đó thì bạn nghĩ ngay rằng mình đã bị chặn? Chưa hẳn là như vậy vì họ có thể đã xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn, không còn dùng Instagram nữa. Thực tế thì để biết được bạn có bị ai chặn tài khoản Instagram hay không cũng có nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn biết chắc rằng Instagram của mình đã bị chặn. | C-n.vn

Năm ngoái, GitHub cũng từng cung cấp kho lưu trữ cá nhân không giới hạn miễn phí cho người dùng.

  • Ứng dụng GitHub mobile có bản cập nhật mới với sự bổ sung của những tính tăng được yêu cầu nhiều nhất
  • GitHub chôn toàn bộ kho chứa của mình xuống dưới Bắc Cực phòng tận thế xảy ra
  • Cách lưu trữ trang web miễn phí với GitHub Pages
  • Hoạt động Delete trong Git
  • Hoạt động Rename trong Git
  • Repository trực tuyến trong Git
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm