Billie Eilish Là Ai ? Tìm Hiểu Tiểu Sử Chi Tiết Về Billie Eilish

Billie Eilish là một hiện tượng âm nhạc thế hệ mới của thế giới. Cô là ca sĩ 10x đang lên của âm nhạc Mỹ, album đầu tay của cô gây được tiếng vang lớn thu hút được lượng fan hâm mộ khổng lồ. Cùng chúng tôi khám phá thông tin về Billie Eilish là ai? tìm hiểu tiểu sử chi tiết về Billie Eilish

Billie Eilish là ai?

Billie Eilish tên thật là Billie Eilish Pirate Baird O’Connell  sinh ngày 18 tháng 12 năm 2001) ở LA, California. Cô hiện là một nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ. Nữ ca sĩ xuất thân từ một gia đình nghệ thuật khi mẹ và cha cô, bà Maggie Baird và ông Patrick O’Connell, đều là diễn viên và nhạc sĩ.Bạn đang xem: Billie eilish là ai

*

Billie Eilish kể rằng mẹ của cô và anh trai Finneas O’Connell đã dạy cô về những điều cơ bản về âm nhạc. Eilish và Finneas đã làm việc cùng nhau trong một số sản phẩm âm nhạc, trong khi Finneas đã viết và sản xuất các bài hát của riêng mình và biểu diễn cùng ban nhạc của chính anh. Chính Finneas và mẹ cô đã truyền cảm hứng cho cô tham gia vào âm nhạc.

Đang xem: Billie eilish là ai

Eilish đã viết bài hát “thực sự” đầu tiên của mình vào năm 11 tuổi cho lớp sáng tác bài hát của mẹ. Bài hát nói về ngày tận thế zombie, lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình The Walking Dead từ đó cô lấy các dòng kịch bản và tiêu đề tập mà cô thêm vào bài hát như một phần của bài tập. Eilish đã tham gia một số buổi thử vai diễn xuất, điều mà cô không thích. Tuy nhiên, cô đã tận hưởng nó khi tham gia vào các vai diễn phụ cho các cảnh đám đông và làm việc trong các bộ phim Diary of a Wimpy KidRamona and Beezus, và X-Men.

Sự nghiệp âm nhạc rực rỡ của Billie Eilish

Lần đầu tiên Billie Eilish được công chúng chú ý vào năm 2016 khi đăng tải bài hát “Ocean Eyes” lên SoundCloud, và sau đó nó được phát hành bởi công ty con Darkroom của Interscope Records. Bài hát được viết và sản xuất bởi anh trai Finneas của cô, người mà cô thường xuyên cộng tác trong các sản phẩm âm nhạc và buổi biểu diễn trực tiếp. EP đầu tay của cô, Don’t Smile at Me (2017) đã lọt vào top 15 ở Mỹ, Anh, Canada và Úc.

Xem thêm: Phòng Qc Là Gì ? Tầm Quan Trọng Của Bộ Phận Qc Trong Doanh Nghiệp

*

Năm 2019, Billie Eilish nổi lên như một ‘hiện tượng’ trong nền công nghiệp âm nhạc Mỹ. Album đầu tay mang tên “When We All Fall Asleep, Where Do We Go?” phát hành vào ngày 29/3, với 13 ca khúc như ‘bury a friend’, ‘you should see me in a crown’, ‘listen before I go’, ‘Goodbye’, ‘I love you’,… giúp cô có ngay No.1 Billboard 200, trở thành nữ ca sĩ sinh sau năm 2000 đầu tiên làm được điều này.

Xem thêm: Đi Du Lịch Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền Là Đủ? Đi Du Lịch Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền

Đây là tất cả những thông tin về cô gái tài năng mới của làng nhạc thế giới, Billie Eilish. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm