Bộ truyện tranh Thánh Gióng – AR mới được ra mắt gần đây đã tạo được ấn tượng với cộng đồng mạng khi mang truyện cổ tích Việt Nam lên thế giới thực tế ảo tăng cường. Điều này giúp các bé và kể cả người lớn có những trải nghiệm thú vị hơn khi đọc truyện Thánh Gióng khi có âm thanh và hình ảnh, tạo nên bức tranh sinh động hơn rất nhiều về người anh hùng Phù Đổng Thiên Vương cũng như truyền thống hào hùng chống giặc ngoại xâm của ông cha ta ngày xưa. | C-n.vn

Bộ truyện tranh Thánh Gióng – AR mới được ra mắt gần đây đã tạo được ấn tượng với cộng đồng mạng khi mang truyện cổ tích Việt Nam lên thế giới thực tế ảo tăng cường. Điều này giúp các bé và kể cả người lớn có những trải nghiệm thú vị hơn khi đọc truyện Thánh Gióng khi có âm thanh và hình ảnh, tạo nên bức tranh sinh động hơn rất nhiều về người anh hùng Phù Đổng Thiên Vương cũng như truyền thống hào hùng chống giặc ngoại xâm của ông cha ta ngày xưa.

Tác giả của bộ truyện tranh là bạn Phan Hải Ngân, sinh viên khoa Thiết kế Đồ họa, trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Với hy vọng không chỉ độc giả trong nước mà với nước ngoài có thể tiếp cận gần hơn với kho tàng truyện cổ tích phong phú của Việt Nam, Phan Hải Ngân đã cho ra mắt thành công dự án sách AR “Thanh Giong”. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng để trải nghiệm và đọc sách là xong. Hiện tại nhóm nghiên cứu mới đang triển khai ứng dụng cho Android và sắp tới cho iOS.

  • Cách xem khủng long 3D, sư tử 3D trên Google
READ:  Những sticker đẹp trên Instagram có rất nhiều để chúng ta tải xuống để chụp ảnh và quay video Story trên Instagram. Sticker cùng filter đẹp Instagram là 2 hiệu ứng chụp ảnh không thể thiếu khi bạn quay Story hoặc hình ảnh trên Instagram. Các sticker được thiết kế theo rất nhiều chủ đề lẫn phong cách khác nhau và như vậy bạn có thể lựa chọn để tải xuống theo sở thích và mục đích sử dụng của bản thân. Dưới đây là một số tên các sticker đẹp trên Instagram để bạn sử dụng. | C-n.vn

Contents

Hướng dẫn xem sách Thánh Gióng – AR

Bước 1:

Tải ứng dụng Thánh Gióng – AR cho Android theo link dưới đây rồi cài đặt trên điện thoại.

  • Tải ứng dụng Thánh Gióng – AR

Bước 2:

Sau khi cài file apk xong bạn mở ứng dụng và sẽ cần để ứng dụng sử dụng camera và micro trên thiết bị để đọc truyện cho bạn. Sau đó nhấn vào AR Scan để sử dụng camera để đọc sách là xong.

Bộ truyện tranh Thánh Gióng

Truyện tranh Thánh Gióng - AR
Đọc truyện tranh Thánh Gióng
Thánh Gióng - AR
Thanh Giong AR
Truyện Thánh Gióng thực tế ảo
Đọc truyện Thánh Gióng
Đọc truyện Thánh Gióng điện thoại
Truyện tranh Thánh Gióng
Truyện tranh Thánh Gióng - AR

Nếu bạn không đọc được truyện Thánh Gióng bằng hình ảnh trên thì có thể truy cập vào trang chủ dưới đây.

  • https://www.behance.net/gallery/98837471/THANH-GIONG-AR-Sach-minh-ha-thc-t-o

Video đọc truyện Thánh Gióng thực tế ảo

  • Cách dùng Map 4D bản đồ của người Việt trên điện thoại
  • Cách xem khủng long 4D trên kính thực tế ảo với ứng dụng Octagon VR
  • Bộ sưu tập ảnh con vật 4D cho Animal 4D+
  • Cách dùng Dinosaur 4D+ và bộ sưu tập khủng long 4D
  • Cách dùng Animal 4D tạo con vật 4D trên điện thoại
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm