Thực Hiện Bọc Răng Sứ 2 Răng Cửa Bao Nhiêu Tiền ? Bọc Răng Sứ 2 Răng Cửa Giá Bao Nhiêu

Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền ? Khuyết điểm răng cửa là trường hợp không hiếm gặp trong lĩnh vực thẩm mỹ nha khoa. Vậy cụ thể, trường hợp nào cần bọc răng sứ cho răng cửa. Nên lựa chọn loại răng sứ nào phù hợp với răng cửa thiếu thẩm mỹ ?

Nội dung bài viết

3/ Khi nào nên bọc răng sứ cho 2 răng cửa ?4/ Lựa chọn bọc sứ 2 răng cửa loại nào tốt ? 

1/ Chi phí bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu tiền

Bạn băn khoăn số tiền để bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu hiện nay? Nhìn chung, mặt bằng chi phí tại hệ thống nha khoa Paris không có sự chênh lệch quá lớn với các địa chỉ nha khoa khác. Tuy nhiên, chụp răng sứ tại nha khoa Paris có chế độ bảo hành lên đến 20 năm tùy vào loại răng mà bạn lựa chọn. Dưới đây là bảng giá của bọc răng sứ đối với 4 răng cửa mà quý khách có thể tham khảo:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Mão toàn diện kim loại Cr- Co 1 răng 1.200.000
Mão sứ Titan 1 răng 2.500.000
Răng sứ Venus 1 răng 3.500.000
Mão Sứ Roland 1 răng 5.000.000
Mão toàn sứ Emax Zic 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon 1 răng 6.000.000
Mão sứ Cercon HT – Emax Press 1 răng 7.000.000
Veneer sứ Emax, Cercon HT 1 răng 8.000.000
Veneer ultra thin – cao cấp 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax 1 răng 8.000.000
Răng Toàn Sứ thẩm mỹ 4S 1 răng 12.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ 5S 1 răng 15.000.000
Răng Toàn Sứ Thẩm mỹ Kim cương Paris 1 răng 18.000.000

∗ Bảng giá này chưa bao gồm chương trình khuyến mãi

Với mỗi loại mão sứ mà khách hàng lựa chọn để phục hình cho răng cửa sẽ có một mức giá khác nhau. Do các loại mão răng sứ này cũng có sự khác biệt về công nghệ sản xuất và chất liệu, nguồn gốc. Để có mức giá tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các dòng răng phổ biến và có chất lượng tốt trên thị trường, cũng như lựa chọn răng sứ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đang xem: Bọc răng sứ 2 răng cửa bao nhiêu tiền

*

(Đăng ký nhận ưu đãi đến 30% chỉ 30 khách hàng đăng ký đầu tiên)

2/ Bọc răng sứ 2 răng cửa như thế nào 

Răng cửa là răng ở mặt trước hàm vì vậy khi chúng ta cười, nói… chúng sẽ là những chiếc răng đầu tiên “lộ diện” trước mắt những người xung quanh. Việc chiếc răng cửa gặp một số khuyết điểm như thưa, nhỏ, mòn vỡ, sứt mẻ, lệch lạc… sẽ gây mất thẩm mỹ và khiến bạn không còn tự tin khi giao tiếp.

Vì vậy, để khắc phục những khuyết điểm này, bọc răng sứ 2 răng cửa được cho là một giải pháp tối ưu, an toàn, có tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao. 

Bọc sứ 2 răng cửa là phương pháp phục hình răng sử dụng một mão sứ được thiết kế với hình dáng như một chiếc răng thật, bọc lên trên răng gốc có khuyết điểm cần khắc phục. Để làm được điều này, bác sĩ sẽ phải mài răng cửa bọc sứ, tỷ lệ mài sẽ được máy móc tính toán sao cho phù hợp và có thể cố định vững chắc thân răng bên trên. 

READ:  Nơi Bán Thẻ Nhớ 256Gb Bao Nhiêu Tiền ? Thẻ Nhớ 256Gb Bao Nhiêu Tiền Giá Rẻ

*

Chụp sứ cho 2 răng cửa là gì ?

3/ Khi nào nên bọc răng sứ cho 2 răng cửa ?

Vì răng cửa nằm ngay mặt ngoài của hàm răng nên khi răng cửa có khuyết điểm khó có thể khắc phục được là lúc bạn nên bọc răng sứ 2 răng cửa để giải quyết vấn đề này. Dưới đây là một số trường hợp mà các bác sĩ nha khoa khuyến khích áp dụng phương pháp bọc răng sứ để phục hình lại 2 răng cửa

*

Những trường hợp áp dụng bọc răng sứ 2 răng cửa

Bọc sứ răng cửa bị mẻ, vỡ

Trước kia khi răng bị mẻ, vỡ… mọi người thường có xu hướng sẽ tìm đến việc trám răng thẩm mỹ để phục hồi lại nguyên trạng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các bác sĩ nha khoa, việc trám răng cửa bị mẻ vỡ thường chỉ có tác dụng nếu như tỷ lệ mẻ vỡ không vượt quá 2/5. Nếu tỷ lệ này lớn hơn thì khách hàng nên lựa chọn hình thức chụp răng sứ.

Ưu điểm khi bọc răng sứ cho răng cửa bị mẻ vỡ… là răng mới sẽ có độ bền cao, do được làm nguyên khối nên khi ăn nhai không dễ bung sút, màu sắc hài hòa với các răng cũ hơn.

Bọc sứ cho răng cửa thưa, nhỏ, ố màu

Răng cửa thưa, nhỏ, ố màu sẽ tạo thành khoảng cách lớn giữa hai chiếc răng cửa khiến người ngoài nhìn vào có thể thấy rõ 2 khe giữa răng. Tình trạng này sẽ gây nên mất thẩm mỹ, giảm tự tin khi giao tiếp. Ngoài ra, khe hở giữa hai răng quá lớn, thức ăn sẽ dễ kẹt lại và trở thành mầm mống của các bệnh răng miệng khác như cao răng, viêm chân răng, sâu răng…

Bọc răng sứ 2 răng cửa bị hô

Răng cửa mọc lệch, bị hô, chìa ra ngoài không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn dẫn tới sai khớp cắn khiến việc ăn nhai khó khăn hơn. Về lâu dài, điều này còn có thể dẫn tới một số căn bệnh như đau nhức thái dương, sai khớp hàm… . 

*

Nên bọc sứ răng cửa bị lệch

Để khắc phục tình trạng mọc chìa… của răng cửa, đa phần mọi người sẽ nghĩ đến việc niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều công sức và mất thời gian ít nhất từ 1 năm cho đến nhiều hơn là khoảng 2, 3 năm. 

Vì vậy, nếu như răng cửa mọc chìa… không quá nghiêm trọng, bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ 2 răng cửa. Lựa chọn này vừa có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức vừa không phải đối mặt với những đau đớn trong quá trình niềng răng. 

Bọc cho răng cửa mọc lệch

Và với tình trạng răng mọc lệch bạn hoàn toàn có thể bọc răng sứ. Phương pháp này giúp bạn cải thiện tình hình răng miệng nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 2 – 3 ngày, không giống với phương pháp niềng bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm mới có được kết quả.

Với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành mài 1 chút cùi răng thật, sau đó lắp mão sứ lên trên răng bị lệch. Như vậy bạn đã có thể cải thiện được tình hình răng mọc lệch lạc, khấp khểnh và cải thiện được màu sắc răng, hình dáng răng như mong muốn.

*

 Nếu bạn băn khoăn không biết trường hợp 2 răng cửa của mình có nên bọc răng sứ hay không, hãy mạnh dạn kết nối với chuyên gia tư vấn để được giải đáp miễn phí và chi tiết!

*

4/ Lựa chọn bọc sứ 2 răng cửa loại nào tốt ? 

Bọc răng sứ có bao nhiêu loại, răng cửa nên bọc loại răng sứ nào? 2 đến 4 răng cửa đòi hỏi tính thẩm mỹ cao vì vậy việc tìm hiểu để có một lựa chọn phù hợp là điều cực kỳ cần thiết.

READ:  Vé Máy Bay Bao Nhiêu Tiền ? Vé Máy Bay Đi Hà Nội Khứ Hồi Giá Bao Nhiêu Tiền

Trên thị trường hiện nay có hai loại răng sứ thường được sử dụng nhất là răng sứ kim loại và răng toàn sứ, mỗi loại có những ưu khuyết điểm riêng phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào lựa chọn loại chất liệu răng sứ. Dưới đây là các loại răng sứ thường được sử dụng:

Răng sứ kim loại

Là loại răng có sườn kim loại bên trong và bọc bên ngoài là chất liệu sứ. Dòng răng sứ này được phủ lớp sứ bên ngoài giống màu răng gốc nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ưu điểm của dòng răng sứ này là có giá thành khá “mềm” phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng. Một số loại thông dụng là: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý…

*

Răng sứ kim loại là loại răng sứ có giá thành rẻ, khá hợp túi tiền

Tuy nhiên, dòng răng sứ kim loại cũng có khá nhiều nhược điểm, đặc biệt là với những người có tiền sử nhạy cảm, dễ dị ứng với kim loại cần cân nhắc trước khi sử dụng. Một số nhược điểm dễ thấy của răng sứ kim loại như:

Răng có độ bền ngắn. Sau khoảng 5 năm sử dụng răng sẽ bị oxy hóa làm đen cổ răng gây mất thẩm mỹ. Sau một thời gian sẽ phải phục hình lại để không bị đen viền lợi.Chế tác phức tạp và tốn nhiều thời gianTính thấu quang không tốt, dễ dàng bị phát hiện là răng giả.

Vì những yếu tố trên nên các nha sĩ thường khuyên khách hàng lựa chọn loại răng toàn sứ thay vì răng sứ kim loại

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ là răng 100% được làm bằng sứ không có khung kim loại bên trong. Vì sao bọc răng sứ 2 răng cửa bằng chất liệu này chi phí thường cao hơn so với răng sứ kim loại, đó là vì những ưu điểm sau:

Răng được làm hoàn toàn bằng sứ tinh khiết, chất liệu an toàn không gây kích ứngKhông gây đen viền nướu, khả năng thấy quang tốt vì vậy không dễ phát hiện là răng giảMàu sắc tự nhiên, không bị đục. Một số loại răng cao cấp như răng sứ Emax còn có màu trong, lấp lánh như pha lê.Độ chống bám dính cao trước các tác động của môi trường như thức ăn, cafe, thuốc lá…Sườn răng mỏng không cần mài răng nhiều như răng sứ kim loạiĐộ cứng cao nên bền hơn, hỗ trợ ăn nhai tốt hơn.

Xem thêm: Tiger Remix 2021 Brings A World Class Virtual Music Experience To Vietnamese Fans

*

Dòng răng toàn sứ có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với răng sứ kim loại

Với những ưu điểm vượt trội trên, răng toàn sứ được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng nhiều hơn. Nó đặc biệt phù hợp để bọc răng sứ 2 răng cửa vì có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, răng toàn sứ cũng còn một số nhược điểm như:

Chi phí cao hơn so với răng sứ kim loạiHạn chế với cầu răng quá dài

Khi đã tìm hiểu và có sự lựa chọn về chất liệu làm răng sứ, rất nhiều người sẽ băn khoăn rằng chi phí bọc răng sứ răng cửa, liệu có phù hợp với điều kiện kinh tế của mình không? Và làm ở nha khoa nào có dịch vụ và tay nghề tốt? Đây là những băn khoăn rất chính đáng khi bạn quyết định chi ra một số tiền khá lớn để khắc phục tình trạng bệnh lý của mình.

Bọc sứ răng cửa giá bao nhiêu phụ thuộc vào chất liệu răng của bạn lựa chọn. Thông thường, các loại răng sứ kim loại thường có giá dao động trong khoảng từ 1.000.000 VNĐ/răng đến 3.000.000 VNĐ/răng; các loại răng toàn sứ giá thường cao hơn, phụ thuộc vào cả chất liệu và công nghệ chế tác.

READ:  Bảng Giá Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Bao Nhiêu Tiền, Bảng Giá Phim Cách Nhiệt Mới Nhất 2021

Một số loại răng toàn sứ như răng sứ Venus có giá chỉ khoảng 3.500.000 VNĐ/răng nhưng một số loại răng cao cấp hơn có thể có giá lên đến 18.000.000 VNĐ/răng.

Để có lựa chọn phù hợp, khi quyết định bọc răng sứ 2 răng cửa tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ thăm khám và đưa ra những tư vấn phù hợp.

5/ Địa chỉ bọc răng sứ cho răng cửa chất lượng

Để bọc răng sứ thành công không chỉ phụ thuộc vào việc bạn chi ra bao nhiêu tiền, chọn loại răng sứ nào mà quan trọng hơn hết là bạn lựa chọn địa chỉ làm răng có uy tín hay không. Hai yếu tố lớn nhất để đánh giá một nha khoa uy tín bao gồm hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Hiện nay, tại các thành phố lớn đều có rất nhiều hệ thống nha khoa phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Một trong những hệ thống nha khoa được tin tưởng mà bạn có thể bọc răng sứ 2 răng cửa là nha khoa Paris.

*

Hệ thống cơ sở vật chất tại Nha Khoa Paris rất hiện đại và hoàn toàn theo tiêu chuẩn Pháp

Nha Khoa Paris là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Pháp với hệ thống phòng khám có mặt tại 5 tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam là: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng… Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường Đại Học Y khoa uy tín tại nhiều nước như Pháp, Đức, Hàn Quốc… cùng hệ thống trang bị tân tiến áp dụng công nghệ 4.0, Nha Khoa Paris đã thành công đem lại sự hài lòng cho hơn 75.000 khách hàng trong suốt 5 năm hoạt động.

Dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa Paris có khá nhiều chất liệu răng với từng loại giá tương ứng cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế nụ cười DSD, công nghệ bọc răng sứ Nano 5S rút ngắn thời gian, giúp bạn có hàm răng như ý chỉ sau 2 lần hẹn.

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Hình Nền Win 10 Đẹp, Hình Nền Win 10 Đẹp

Không còn lo lắng về răng cửa “xấu xí” khi bọc răng sứ Nano 5S tại Nha Khoa Paris

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ bọc sứ 2 răng cửa tại Nha Khoa Paris bạn có thể xem bảng giá và review chi tiết ở phần tiếp theo hoặc gọi ngay vào hotline 1900.6900 để được tư vấn ngay lập tức.

6/ Review thực tế dịch vụ bọc sứ răng cửa tại Nha Khoa Paris

Để biết thêm về chất lượng về dịch vụ bọc răng sứ răng cửa tại Nha Khoa Paris, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh của khách hàng dưới đây:

*

Hot Face Thùy Trâm với nụ cười tự tin hơn sau khi bọc sứ 4 răng cửa tại Nha Khoa Paris

*

Chị Ly đã có nụ cười rạng rỡ hơn sau khi “tạm biệt” những chiếc răng ố vàng

*

Chị Lệ đã không còn phải ngại ngùng mỗi khi nở nụ cười như trước đây

Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề bọc răng sứ 2 răng cửa giá bao nhiêu hay cập nhật chương trình ưu đãi mà nha khoa đang áp dụng cho dịch vụ răng sứ, bạn hãy mạnh dạn kết nối với Nha khoa Paris bằng cách gửi câu hỏi qua KHUNG CHAT dưới đây hoặc gọi đường dây nóng: 1900.6900 để được giải đáp tận tình và miễn phí!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ