Borderlands: The Handsome Collection là bộ game gồm 2 trò chơi Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel, 2 game hành động nhập vai bắn súng co-op cực kỳ hấp dẫn và ấn tượng. | C-n.vn

Borderlands: The Handsome Collection là bộ game gồm 2 trò chơi Borderlands 2 và Borderlands: The Pre-Sequel, 2 game hành động nhập vai bắn súng co-op cực kỳ hấp dẫn và ấn tượng.

Borderlands 2 thu hút được rất nhiều game thủ bởi đây được coi là một trong số ít những tựa game đạt đến độ hoàn hảo cả về phần nhìn và trải nghiệm.

Hiện tại, Epic Games Store đang có chương trình tặng miễn phí The Handsome Collection, gồm Borderlands 2 và Borderlands Pre-Sequel, kèm theo các phần bổ trợ, mini pack và những nhân vật đặc biệt khác, trong vòng một tuần từ 28/5/2020 đến gần cuối ngày 4/6/2020. Các bạn hãy nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để có thể sở hữu tựa game hấp dẫn này trước khi thời gian khuyến mại kết thúc nhé.

Hướng dẫn nhận miễn phí Borderlands: The Handsome Collection

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Epic Games, nếu chưa có.

https://www.epicgames.com/id/login

Bước 2: Tải về Epic Games Launcher theo link dưới đây và cài đặt trên máy tính của bạn.

  • Download Epic Games Launcher for Win/Mac

Bước 3: Mở ứng dụng Epic Games Launcher -> chọn mục Store -> nhấn vào mục Get a free game to play every week -> chọn “Borderlands: The Handsome Collection” -> kích vào Free -> nhấn vào Place Oder để hoàn tất thanh toán.

Borderlands: The Handsome Collection miễn phí

Bước 4: Kích vào Thư viện (Library) -> nhấn nút Install phía dưới ảnh đại diện của “Borderlands: The Handsome Collection”, sau đó tải game về và cài đặt.

READ:  Minecraft và Roblox là hai trong số các sandbox video game hàng đầu. Chúng cho phép người chơi, đặc biệt là những người trẻ tuổi, xây dựng thế giới và game từ những thứ giống như miếng ghép Lego kỹ thuật số, khám phá thế giới do những người chơi khác tạo ra, phiêu lưu cùng với bạn bè từ thế giới thực và những người gặp trong game. | C-n.vn

Cầu hình yêu cầu để chiến mượt game Borderlands: The Handsome Collection

  Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
CPU 2.4 GHz Dual Core 2.3 GHz Quad Core
Ram 2 GB 2 GB
Dung lượng 13 GB 20 GB
Card đồ họa NVIDIA GeForce 8500 /ATI Radeon HD 2600 NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850

Lưu ý: Do lượng truy cập vào Epic Games Store đang cao, nên nếu gặp phải lỗi 500 hoặc thông báo nội dung hiện chưa khả dụng các bạn có thể thử lại vào thời điểm khác nhé.

  • 9 game bắn súng miễn phí tốt nhất cho Windows 10 trong Microsoft Store
  • Cách nhận game miễn phí trên Epic Games Store
  • 8 game hai người hay nhất
  • Cách lấy danh sách game miễn phí, game sale trên Steam
  • 5 game cờ caro chơi trên điện thoại hay nhất
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Có thể bạn quan tâm