Bột Giặt Aba 4.5Kg Bao Nhiêu Tiền, Bột Giặt Aba 4

Bột giặt ABA sản xuất với công thức chứa thành phần dẫn chất cellulose chống bám bụi hiệu quả, khả năng đánh bay vết bẩn, vết ố vàng lâu ngày cực hiệu quả giặt siêu trắng. Chỉ sau 30 phút ngâm quần áo bẩn sau đó vò và xả là sẽ đánh bay mọi vết bẩn nhanh chóng chỉ sau một lần xả.

Đang xem: Bột giặt aba 4.5kg bao nhiêu tiền

Các sản phẩm Bột giặt ABA phổ biến nhất tháng 8/2021 như: Bột giặt Aba hương Nước hoa 4.1KG, Bột giặt Aba 1.5KG, Bột giặt Aba 800g, Bột giặt Aba 400g…

*

*

*

*

*

Thông tin hữu ích

Giai đoạn khốc liệtbột giặt aba

Có những giai đoạn, các thương hiệu bột giặt Việt Nam gần như đuối sức và chịu lép vế trước cuộc chiến giành thị phần khốc liệt của nhãn hiệu bột giặt nước ngoài từ các tập đoàn lớn. Mà tâm lý người Việt, lựa chọn sản phẩm quyết định ở bởi thương hiệu tên tuổi, sau đó mới đến chất lượng.

Nhưng thị trường bột giặt đã có sự thay đổi ở những năm gần đây, các nhãn hiệu nướcgiặt Việt Nam dần lên ngôi chiếm đến 7% thị phần, cạnh tranh lành mạnh với hãng bột giặt lớn.

Năm 2012, nhãn hiệu bột giặt ABA được công ty hóa mỹ phẩm Đại Việt Hương đưa ra thị trường với bao bì rất đẹp mắt và hứa hẹn nhiều ưu điểm. Có thể nói nhãn hiệu bột giặt ABA đã góp phần làm nên sự thay đổi ngoạn mục trong chất lượng bột giặt Việt Nam.

READ:  Đá 1 Khối Đá Bao Nhiêu Tiền 1 Khối ? 1 Khối Đá Bằng Bao Nhiêu Kg

Xem thêm: Lời Bài Hát Đâu Ai Đợi Mình, Trịnh Thăng Bình, Nhạc Trẻ, Lyric

+ Bột giặt ABA đón nhận từ người tiêu dùng

Vậy ABA có những thay đổi như thế nào trong chất lượng để có thể được người tiêu dùng bình chọn và đánh gá cao đến như vậy?.

Thật vậy, một lần dùng thử, bột giặt ABA đã cho thấy kết quả đáng kinh ngạc là khả năng tẩy siêu trắng, tăng sự tươi sáng trên màu sắc áo quần nhưng vẫn giữ được sự rực rỡ của màu vải nguyên thủy. Và đặc biệt công thức ưu việt hoàn toàn mới Thermoactiva trong bột giặt nhiệt ABA có tính chất sinh nhiệt tạo nên quá trình hoạt hóa toàn diện, cô lập các vết bẩn khỏi sợi vải. Quá trình thủy phân của các enzyme sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ vào công thức Thermoactiva sẽ làm cho các vết bẩn tan nhanh trong nước, trả lại sự trắng sạch trên bề mặt áo quần. Ngoài ra, trong bột giặt ABA còn chứa thành phần dẫn chất cellulose có khả năng chống tái bám tối ưu. Hương thơm cũng thật nhẹ nhàng lưu giữ trên quần áo.

Về phần bao bì của bột giặt ABA cũng thu hút được sự chú ý bởi màu sắc bắt mắt, rực rỡ, nên dù giữa vô số các loại bột giặt khác người tiêu dùng vẫn có thể tìm thấy ABA rất dễ dàng. Được bán rộng rãi ở tất cả các chợ truyền thống và siêu thị lớn, ABA có hai loại cho từng nhu cầu: đó là ABA sạch tinh tươm và ABA hương nước hoa với trọng lượng đóng gói từng túi theo gam và kilogram nên thật tiện lợi với khả năng kinh tế của người dùng.

READ:  Chích Ngừa Dại Bao Nhiêu Tiền, Chích Ngừa Khi Bị Chó Cắn Bao Nhiêu Tiền

Bột giặt nhiệt ABA cũng không hề kén chọn cách thức sử dụng. ABA có thể được dùng để giặt tay hay giặt máy đều được cả. Với giặt máy, chỉ cần khoảng hai muỗng cho mỗi lần giặt, hoặc có thể tùy ý điều chỉnh liều lượng phù hợp. Còn khi giặt tay, ta hòa khoảng một muỗng bột giặt nhiệt ABA vào lượng nước vừa đủ, sau đó ngâm, vò,… và nhận thấy bột giặt ABA rất an toàn, không hề gây kích ứng da.

Xem thêm: Điềm Nhảy Mũi Theo Giờ Là Điềm Gì? Xem Bói Hắt Hơi 1,2,3 Cái Theo Ngày

Qua những thay đổi trên, nhãn hiệu bột giặt ABA thật sự là một niềm tự hào cho thương hiệu Việt.

Giá Bột giặt ABA mới nhất

Bột giặt Aba hương Nước hoa 4.1KG giá 140.000₫Bột giặt Aba 1.5KG giá 56.500₫Bột giặt Aba 800g giá 37.364₫Bột giặt Aba 400g giá 16.000₫Bột Giặt ABa 6Kg giá 195.971₫Bột Giặt ABA 4.5kg giá 135.000₫Bột Giặt ABA Hương Nước Hoa 360G giá 16.500₫Bột Giặt ABA Hương Nước Hoa 720G giá 32.000₫Bột giặc ABA 3kg giá 96.000₫Nước giặt Aba 2.75kg màu xanh/đỏ giá 124.663₫

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tiền tệ