Ca Sĩ Lynk Lee – Tiết Lộ Lý Do Chuyển Giới Sau 30 Năm Gồng Mình

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988, được khán giả chú ý đến sau khi hát các ca khúc tuổi học trò như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi… hay những bản cover khoe chất giọng đầy cảm xúc.

Đang xem: Ca sĩ lynk lee

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Lynk Lee

*

Sinh ra trong gia đình không có ai theo ngành nghệ thuật, nhưng đam mê ca hát từ nhỏ nên lớn lên vẫn theo đuổi đam mê đó, và phát triển hơn nữa. Bắt đầu sáng tác từ năm 2009 với nick name Lynk Lee.

Xem thêm: Đầu Số 093 Mạng Gì ? Chuyển Đổi Đầu Số Nhà Mạng Thế Nào? 093 Là Mạng Gì

Hiện đang là ca sĩ tự do.

Xem thêm: 100+ Hình Nền J7 Pro Đẹp Samsung J7 Pro, 52 Samsung Ý Tưởng Trong 2021

Tô Mạnh Linh, được nhiều bạn trẻ biết đến với hàng loạt ca khúc gắn liền với tuổi học trò như Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Chỉ là ảo giác, Mưa ngọt ngào, Quà tặng ngày yêu, How I see you, Chẳng cần em nói …… hay những bản cover khoe chất giọng đầy cảm xúc. Sự thân thiện của anh chàng chiếm được nhiều tình cảm và giúp Lynk Lee sở hữu một lượng fan không nhỏ trên Facebook. Cách đây không lâu, Lynk Lee nhận được giải thưởng nút Play mạ bạc từ YouTube cho kênh có lượng theo dõi khủng.

Các giải thưởng anh đạt được:

Giải nhất Tiếng hát SV Viện ĐH Mở Hà Nội 2009, 2010 Giải Nhất cuộc thi Khuấy động đam mê 2010 Giải Nhất cuộc thi Honda BeUnik 11 2011 Giải Nhất chung cuộc Gameshow My sound do Imuzik tổ chức năm 2011 Lọt vào vóng bán kết Vietnam”s Got Talent 2013

Danh sách các Album của Lynk Lee:

Em Ơi (Single) Việt Nam Quê Tôi Tát Nước Đầu Đình (Single) Nhật Ký Lớp Tôi Tuyển Tập Các Bài Hát Hay Nhất Của Lynk Lee Hoàng Hôn Tắt (Single) Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ (Single) Ngày Ấy Bạn Và Tôi Nắm Chặt Tay Anh Nhé (Single) Xuân Xuống Phố (Single) Nếu Có Thể Được Yêu Quà Tặng Ngày Yêu Tiếng Mưa (Single) Tạm Biệt Nhé