Ca Sĩ Số 1 Việt Nam Là Ai ? Top 5 Ca Sĩ Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Năm 2021

Câu hỏi ai là ca sĩ số 1 Việt Nam tại thời điểm hiện tại năm 2021. Chúng tôi xin trả lời cho bạn câu hỏi này luôn.

=> Ca sĩ số 1 Việt Nam ở hiện tại là Sơn Tùng MTP.

Đang xem: Ca sĩ số 1 việt nam là ai

*

– Nguyễn Thanh Tùng (sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994) hay còn được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP là một nam ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Việt Nam.

# I. Vì Sao Sơn Tùng Là Ca Sĩ Số 1 Việt Nam?

– Là Ca Sĩ có số lượng người Follow trên Instagram nhiều nhất ở Việt Nam: Với hơn 6,1 triệu theo dõi.

– Là Ca Sĩ có số lượng người Follow trên Facebook nhiều nhất ở Việt Nam: Với hơn 13,1 triệu theo dõi.

– Là Ca Sĩ có số lượng Subscribe kênh Youtube nhiều nhất ở Việt Nam: Với hơn 8,6 triệu đăng ký kênh.

– Là Ca Sĩ có tiền Catse cao nhất Showbiz Việt. Hiện tại không biết chính xác tiền Catse của Sơn Tùng là bao nhiêu, nhưng theo nhiều thông tin trong Showbiz tiết lộ thì tiền Catse của Sơn Tùng khoảng hơn 1 tỷ đồng / Show. Cao hơn cả đàn anh Đàm Vĩnh Hưng, đàn chị Mỹ Tâm.

# II. Những Sản Phẩm Âm Nhạc Chứng Tỏ Sơn Tùng Là Ca Sĩ Số 1.

Xem thêm: Tiểu Sử Hiền Hồ Sinh Năm Bao Nhiêu, Cao Bao Nhiêu, Bạn Trai Là Ai?

– Các đĩa đơn năm 2012 và 2013 của anh, “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua” đã đánh dấu mốc khởi đầu cho sự nghiệp của anh.

– Vào năm 2017, anh nhận được sự công nhận thiện chí hơn từ cộng đồng mạng sau khi phát hành hai đĩa đơn “Lạc trôi” và “Nơi này có anh”. Sơn Tùng cũng cho ra mắt album tổng hợp M-TP vào cùng năm và cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ.

– Tháng 7 năm 2019, anh phát hành đĩa đơn “Hãy trao cho anh” gây tiếng vang lớn và lập được nhiều kỷ lục, được truyền thông quốc tế đánh giá cao. Cũng trong năm 2019, anh tổ chức tour diễn xuyên Việt Sky Tour 2019 tại 3 thành phố Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

– Ngày 5 tháng 7 năm 2020, Sơn Tùng M-TP ra đĩa đơn “Có chắc yêu là đây” và đây là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu đầu tiên của anh.

– Gần đây nhất là ngày 20 tháng 12 năm 2020, Sơn Tùng ra MV “Chúng ta của hiện tại”. MV đạt hơn 1 triệu lượt xem sau một giờ công chiếu, và nhanh lọt vào top #1 thịnh hành của nhiều quốc gia.

– Sơn Tùng còn nhận nhiều giải thưởng như: Bài hát Hot của năm, Bài hát được yêu thích nhất, Ca Sĩ của năm, Giải cách diều vàng, Giải làn sóng xanh, ….

Xem thêm: Gà Chọi (Đá, Nòi) Đẹp, Khoẻ, Cựa Chắc, Đá Hay, Giá Rẻ Toàn Quốc

=> Điều đó đã chứng tỏ Sơn Tùng có sức hút như thế nào.

*

# III. Cuộc Đời, Sự Nghiệp Của Sơn Tùng

Có thể bạn quan tâm